Việt Nam

Trại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Bình Định Năm 2014

Từ ngày 14-16/07/2014, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định phối hợp với Khối Thiếu niên – Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình trại hè Thiếu niên Tin Lành cho các Hội thánh trong tỉnh Bình Định.

Trại hè được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Quy Nhơn. Với sự tham dự khoảng gần 100 em thiếu niên từ các Hội Thánh trong tỉnh.

  Diễn giả của kỳ  trại: Truyền đạo Đỗ Đăng Khoa – Trưởng khối và những thầy cô trong khối Thiếu niên thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Lên Hội. Chủ đề trại: THEO CHÚA, câu gốc: “Chiên Ta nghe tiếng ta, Ta quen nó, và nó theo Ta” (Giăng 10:27).

 Chương trình khai mạc vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 14/07/2014. Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Nguyên – Trưởng Khối Thiếu niên tỉnh, hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình có lời chào mừng. Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban Đại diện đã dùng Lời Chúa khích lệ những người tham dự trong giờ khai mạc.

 Tiếp đến, là những thì giờ hết sức bổ ích, các em được học Lời Chúa xoay quanh chủ đề, giúp các em nhận ra mình có thật sự theo Chúa không? Các em cũng được tập những bài hát mới và sinh hoạt cộng đồng qua những trò chơi tại nhà thờ và tại bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp. Các thầy cô với cả tâm tình, kinh nghiệm của mình hướng dẫn các em một cách tận tình và cùng vui chơi với các em nữa.

 Trong thì giờ bế mạc, các em được giải đáp những thắc mắc trong bài học, trong cuộc sống và trong niềm tin. Sau đó có thì giờ kêu gọi, nhiều em đã bước lên khóc, xưng nhận đức tin và cam kết bước theo Chúa. Chương trình trại được kết thúc vào lúc 16 giờ 15, ngày 16/7/2014 trong sự luyến tiếc của nhiều trại sinh vì 03 ngày qua đi thật nhanh.

 Một vài hình ảnh:

H1

MSNC Nguyễn Nguyên hướng dẫn chương trình khai mạc

H2

MS Nguyễn Văn Thể giảng lời Chúa

H3 (1)

Ban hát HT Quy Nhơn ca ngợi Chúa giờ khai mạc

H4

TĐ Đỗ Đăng Khoa dạy Kinh Thánh

H5

Thầy Phạm Hồng Nhật dạy Kinh Thánh

H6

Quang cảnh trại hè

H7

Quang cảnh trại hè

H8(1)

Tặng quà cho giáo viên

H9aa

Chụp hình lưu niệm tại biển Quy Nhơn

TTV. MS Nguyễn Ngọc Bình – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92