Dưỡng Linh

Trải nghiệm Thiên Đàng sau tai nạn kinh hoàng

Oneway.vn – Một cậu bé 13 tuổi bị tổn thương não nghiêm trọng đã tỉnh lại ngay sau khi cha mẹ cậu vừa ký giấy tờ hiến tặng nội tạng của cậu…

 


Cậu bé Trenton McKinley phải nhập viện cách đây 2 tháng sau khi bị một chiếc xe móoc đổ ập xuống đầu. “Tôi bị chiếc xe đè xuống đầu, và… không còn nhớ gì cả” – Trenton nói với báo chí.

Cậu bé bị khoảng 7 vết thương nghiêm trọng ở xương sọ. “Tất cả những gì tôi thấy là một cái cáng. Con tôi đã chết trước đó 15 phút” – mẹ của Trenton, bà Jennifer Reindl nhớ lại. “Các bác sĩ cho biết nếu có thể cứu, con trai tôi vẫn phải sống đời thực vật” – bà thêm.

Và vì Trenton đã tắt thở, nên mẹ cậu quyết định ký giấy hiến tặng các bộ phận cơ thể của con trai cho 5 đứa trẻ đang chờ được cấy ghép. “Năm đứa nhỏ đang sẵn sàng chờ đợi các cơ quan còn khoẻ mạnh và phù hợp của Trenton” – bà Reindl nói.

Một ngày trước khi các bác sĩ chuẩn bị cắt hết các thiết bị hỗ trợ thì thật lạ lùng, Trenton bắt đầu có dấu hiệu hồi phục! Não của cậu nhẹ nhàng hoạt động trở lại. Những ngày sau đó, cậu bắt đầu tự thở. Sau đó nữa, cậu tỉnh dậy và bắt đầu tập nói. “Vào cuối tháng 3 vừa qua, Trenton đã nói được các câu đầy đủ – mẹ anh vui mừng bày tỏ trên Facebook.

Mặc dù Trenton vẫn còn một chặng đường dài phía trước để phục hồi, cậu vẫn còn bị đau và lên cơn động kinh mỗi ngày sau khi trải qua 3 ca phẫu thuật não, và sắp tới là 1 ca nữa để ráp các phần còn thiếu của hộp sọ.

Riêng Trenton nói cậu tin rằng mình đã được lên Thiên Đàng trước khi trở lại cuộc sống: “Tôi đã được ở trên một cánh đồng rộng và thẳng tắp…” – Trenton nhớ lại. “Không có lời giải thích nào khác cho sự sống lại của tôi ngoài Đức Chúa Trời. Không cách nào khác. Ngay cả các bác sĩ cũng nói vậy” – cậu quả quyết.

Hoàng Ngọc dịch

(Nguồn: foxnews.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92