Quốc Tế

Trại Đông Của Hội Thánh Lời Sự Sống Tại Moscow

Những ngày đầu năm mới, các con cái Chúa có thời gian thảnh thơi hơn, và đây cũng là thời điểm tốt để tìm kiếm Đức Chúa Trời. Trong những ngày đầu năm mới vừa qua, đã có 53 người tham dự trại đông “Gặp gỡ Đức Chúa Trời” của Hội Thánh Lời Sự Sống tại Moscow.

Địa điểm trại đông cách thành phố Moscow khoảng 7 km về phía Tây-Bắc. Dù mất khoảng gần 2 giờ đi lại nhưng không làm giảm sự háo hức và chờ đợi của các anh chị em!

Trong ngày đầu tiền của kỳ trại, các anh chị em được nghe những sứ điệp của các tôi tớ Chúa để nhìn lại đời sống mình, soi mình trong lời Chúa và nhận sự tha thứ từ Chúa.

Ngày tiếp theo, các anh chị em được nghe những sứ điệp về sự giải phóng và áp chế của ma quỷ qua những hình thức tử vi, bói toán, xem sao, đồng cốt, được hiểu thêm về cách thức ma quỷ thường tấn công đời sống cơ đốc. Được nghe cả những sứ điệp về sự “nghiện” xem phim, báo chí nhảm nhí, facebook,..

Cuối mỗi sứ điệp có phần cầu nguyện xin Chúa giải phóng những áp chế và sự nghiện ngập. Buổi tối, mọi người có thời gian tìm kiếm Chúa, xin Chúa đổ đầy và bày tỏ quyền năng của Ngài.

Có người vui mừng, người khóc, có người nhận được lời tiên tri, có người nhận được lời khích lệ, và cả những người được chữa lành về thể xác.

Ngày cuối cùng, một sứ điệp quan trọng được gửi đến anh chị em tham dự kỳ trại lần này, về tình yêu của Đức Chúa Trời Cha, về những bổn tính của ngài và đặc biệt là thái độ của chúng ta với Ngài.

Trước khi kết thúc, các anh chị em được chia sẻ làm thế nào để gìn giữ tấm lòng mình với Chúa như những ngày vừa qua.

Ngoài thời gian nghe lời Chúa, mọi người còn có nhiều thơi gian để đi ngắm cảnh và chụp ảnh mùa đông, chơi những trò chơi đặc trưng của mùa đông. Các bạn nam thanh niên thì vẫn thích đá bóng dù cho sân đã đóng băng.

Đốt lửa trại giữa đêm đông băng tuyết cũng là một kỷ niệm khó quên với các anh chị em. Kết thúc kỳ trại đông phước hạnh với bao cảm xúc, ai cũng háo hức được gặp lại nhau trong trại hè sắp tới!

Một số hình ảnh của kỳ trại đông “Gặp gỡ Đức Chúa Trời”:

2015-01-20-Trai-Dong-Moscow-6-960x600

2015-01-20-Trai-Dong-Moscow-2-870x418

Theo loisusong.net

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92