Quốc Tế

Bé trai 8 tuổi: “Thiên sứ” đã giúp em nâng chiếc xe hơi lên để cứu cha

Oneway.vn – Mẹ bé J.T nói “Toàn bộ chuyện này là một phép lạ. Không có cách nào khác để giải thích cả. Không cách nào một cậu bé có thể làm được điều đó. Tôi chỉ cảm thấy rằng, bây giờ trách nhiệm của chúng tôi là phải nói cho mọi người biết rằng ngày nay vẫn còn có phép lạ.”

Cậu bé J.T. Parker, 8 tuổi, nói rằng “thiên sứ” đã giúp em cứu sống cha mình, và mẹ em đồng ý rằng không có lời giải thích nào khác hợp lý hơn về những gì đã xảy ra.

Cô Jodi, mẹ bé J.T, nói “Toàn bộ chuyện này là một phép lạ. Không có cách nào khác để giải thích cả. Không cách nào một cậu bé có thể làm được điều đó. Tôi chỉ cảm thấy rằng bây giờ trách nhiệm của chúng tôi là phải nói cho mọi người biết rằng ngày nay vẫn còn có phép lạ.”

Điều cậu bé nặng 23kg đã làm là đẩy chiếc xe hơi nặng 2,722kg ra khỏi người cha của cậu và cứu mạng ông. Họ đã thử cho cậu bé lặp lại chiến công này, nhưng em không thể khiến nó nhúc nhích được chút nào. Em được vinh danh là một trong các “Anh hùng thực sự” tại sự kiện do Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ tổ chức.

Phép lạ này xảy ra vào tháng 7 năm ngoái khi J.T. và anh trai 17 tuổi, Mason, đang giúp cha, Stephen Parker sửa chữa chiếc xe Toyota Prius, khi chiếc kích nâng xe hơi đột ngột bị trượt, khiến chiếc xe rơi xuống ngay trên người Stephen.

Anh trai Mason vừa mới đi vào bên trong xức thuốc vì tay em bị cắt, để lại J.T. là chiếc dây cứu sinh duy nhất còn lại cho người cha. Cơn đau quá lớn khiến Stephen không thở nổi. Ông giục J.T. đến chỗ chiếc kích để nâng xe lên, nhưng điều đó thật không tưởng. Khi nãy, cần cả Stephen và cậu con trai lớn Mason mới có thể kích nâng chiếc xe lên được. Hy vọng sống sót vô cùng mong manh.

Tuy nhiên, cậu bé J.T. không bỏ cuộc. Em làm mọi thứ có thể, em leo lên và nhảy lên nhảy xuống cái kích nâng đó. Bằng cách nào đó, nó hiệu quả. Em nói rằng “thật đáng sợ. Em không nghĩ rằng mình có thể kích nâng chiếc xe lên nhưng em vẫn cứ tiếp tục cố gắng.”

Trong suốt 15 phút đau khổ dài dằng dặc, em cứ nhảy, cứ nhảy, cứ nhảy mãi, và từng chút một, chiếc xe bắt đầu được nhấc lên khỏi thân thể của người cha đang bị đè bẹp bên dưới.

Người cha không nhớ nhiều về sự việc, vì khi đó ông đã bất tỉnh.

Thật không thể tin nổi, sau cả khoảng thời gian bị mắc kẹt dưới sức nặng của một chiếc xe hơi, ông chỉ bị gãy một vài chiếc xương sườn và không bị tổn thương nào bên trong. Chỉ hai ngày sau, ông đã ra viện.

Mẹ và cha sau đó đã bảo cậu bé thử lặp lại chiến công với chiếc xe đó – chiếc xe không hề nhúc nhích. Vậy làm thế nào em có thể nâng xe lên được để cứu cha mình? Câu trả lời chỉ có hai từ: “Thiên sứ.”

Hãy xem J.T. và cha em giải thích sự việc ở clip dưới đây. Thật đáng kinh ngạc!

 

Tác giả: Dan Andros

Người dịch: Thảo Nguyên

Nguồn: http://www.faithwire.com/2017/03/08/no-other-explanation-8-year-old-boy-credits-angels-with-helping-him-lift-car-off-of-dying-dad/

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92