Dưỡng Linh Quốc Tế

Tổng thống Donald Trump và ‘Đất thánh’

Oneway.vn – Vừa qua, Nhà Trắng tổ chức một bữa tiệc nhằm vinh danh các lãnh đạo Cơ đốc. Đó được xem là một bữa tiệc lớn mang tầm quốc gia.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: CBN

Tôi cũng đã tham dự và đọc bài diễn thuyết ngắn tại buổi tối hôm đó nhưng khi tôi nhìn thấy những bài tường thuật truyền thông về tối hôm ấy tôi vẫn không thể tin vào những điều mà mình đang đọc. Với tư cách là một nhà báo hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, tôi chỉ có thể mô tả về những gì tôi đọc được là những tin vịt, tin giả.

 

Tối hôm đó, Tổng thống Trump cho phép chúng tôi tự do phát biểu; hầu hết các bộ trưởng đều cầu nguyện, rao giảng và ca ngợi Đức Chúa Trời về các phước lành Chúa ban cho. Vì thế, từ duy nhất tôi có thể dùng để miêu tả về Nhà Trắng buổi tối hôm ấy, đó là: Đất Thánh.

 

Tổng thống Donald Trump đã vượt xa mọi kỳ vọng của chúng tôi, mà chắc chắn những kỳ vọng ấy liên quan đến Israel. Và gần như ông là vị tổng thống Mỹ tốt nhất cho Israel.

 

Vậy thì, tại sao chúng tôi ủng hộ Tổng thống Donald Trump? Bởi vì tội lỗi đã lan tràn khắp đất nước Mỹ như Sodom ngày xưa. Tất cả chúng ta đều nhìn thấy dòng chữ viết tay phán xét của Đức Chúa Trời đến như một chuyến tàu chở hàng ở Mỹ, nhưng Đức Chúa Trời giàu lòng thương xót đã chọn người mà mọi người tưởng chừng như khó có thể làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại, đó chính là Tổng thống Donald Trump. Thật là bất ngờ khi có một vị Tổng thống nói cho chúng ta biết sự thật và từ chối chơi trò chơi chính trị.

Vâng, dĩ nhiên Tổng thống Donald Trump cũng giống như tất cả chúng ta, ông cũng là tội nhân trước mặt Chúa, nhưng chúng ta cũng chắc chắn rằng ông đã tiếp nhận Đấng Cứu Thế làm chủ đời sống mình. Và khi Tổng thống Donald Trump chúc “Giáng sinh vui vẻ”, đó hoàn toàn vì cớ đức tin cá nhân của ông.

Bên cạnh đó, từ trước đến nay không có một vị Tổng thống Mỹ nào cho phép một nhóm Mục sư cầu nguyện cho mình trong Phòng Bầu dục. Tôi đã ở đó khi điều này xảy ra lần thứ 2. Và nơi đây thật là Đất Thánh! Cũng không có một Tổng thống nào cho một nhóm truyền giáo được viếng thăm dinh thự riêng như ông đã cho chúng tôi. Có vẻ không giống như các vị Tổng thống trước chỉ cần chúng tôi khi họ cần phiếu bầu của chúng tôi, còn Tổng thống Donald Trump thì khác: ông ấy ôm chúng tôi lại như người trong gia đình. Chúng tôi là những người lãnh đạo thuộc linh mạnh mẽ trên góc nhìn Thánh Kinh và chúng tôi được tự do cậy quyền năng của Chúa mà rao ra Lẽ thật.

 

Vậy thì tại sao các phương tiện truyền thông lại ghét ông như vậy? Bởi vì các cuộc chiến tranh mới của thế kỷ 21 không chỉ được cung cấp nhiên liệu mà còn được hỗ trợ bởi một phương tiện truyền thông bao trùm một thế giới quan nhân văn, thế tục; và nó tuyệt đối không có chỗ cho đạo đức. Vài năm trước, tôi đã hỏi một thành viên của Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ về cốt lõi quyết định sự bắt đầu và kết thúc của chiến tranh. Anh ta đã thì thầm vào tai tôi là “giới truyền thông.”

 

Bài: Mike Evans; Tố Quyên dịch 

(Nguồn: cbn.com)

* Mike Evans là tác giả cuốn sách bán chạy nhất New York Times với 89 cuốn sách được xuất bản cũng là người sáng lập hội bằng hữu của bảo tàng Zion ở Jerusalem, trong đó cựu Tổng thống thứ 9 của Israel, Tổng thống Shimon Peres, cũng là chủ tịch của bảo tàng. Ông đang phục vụ trong Ban tư vấn tín ngưỡng Tin Lành.

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92