Quốc Tế

Tổng thống Mỹ thăm Las Vegas sau thảm sát

Oneway.vn – Tổng thống Mỹ D. Trump vừa có cuộc gặp gỡ những người có mặt tại hiện trường đầu tiên: các bác sĩ, y tá và những người mạo hiểm tính mạng để cứu người trong cuộc thảm sát ở Las Vegas tuần qua.

Tổng thống cho biết: “Từ nơi sâu thẳm của sợ hãi, chúng ta luôn tìm thấy hy vọng từ mọi người xung quanh, những người đã hy sinh sự sống mình cho người khác”.

Người đứng đầu Nhà Trắng đã sử dụng những từ “tuyệt vời”, “không thể tin nổi”… khi nói về phản ứng đầu tiên của các đội cứu trợ, y tế. “Tôi rất tự hào là công dân Mỹ khi chứng kiến công việc mà họ đã làm” – ông Trump nói.

Trong chuyến viếng thăm sau vụ xả súng kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ, Tổng thống đã gặp mặt các nạn nhân, ông gửi lời cảm ơn tới các sĩ quan và những người dân đã hy sinh bản thân để bảo vệ người khác. “Người Mỹ đã xông vào cơn mưa đạn để bảo vệ người khác” – vị Tổng thống nói.

Ông Trump cũng đã gặp các Mục sư địa phương. “Tổng thống bắt tay chúng tôi, nói: cảm ơn các Mục sư vì đã ở đây” – Mục sư Pasquale Urrabazo – người có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với Tổng thống và phu nhân kể. “Việc này rất ý nghĩa, không chỉ cho tôi mà cho toàn thành phố. Chúng tôi cần ông ấy trong thời gian này, và ông xuất hiện” – Mục sư tiếp.

Mục sư Vance Pitman của nhà thờ Hope – Las Vegas – bổ sung: Ông Trump vẫn tiếp tục hướng lòng về Chúa trong thời gian khó khăn này. “Mọi người lại hỏi Đức Chúa Trời ở đâu khi vụ thảm sát xảy ra? Đức Chúa Trời ở ngay trong đó – Ngài đang kéo các tội nhân đến gần Ngài và cứu họ”.

“Nguyện Đức Chúa Trời chữa lành cho gia đình những người bị thương và người đã ngã xuống” – Tổng thống kết luận.

Được biết, ông Trump chỉ ở Las Vegas trong vài giờ, nhưng quãng thời gian đó đã ảnh hưởng rất lớn. Trong khi cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục để tìm ra thế lực đứng đằng sau vụ thảm sát này.

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92