Quốc Tế

Tôn cao Chúa tại lễ trao giải thưởng

Oneway.vn – Diễn viên Chris Pratt vừa trở lại trước công chúng tại giải thưởng Teen Choice Award, và anh đã đã dùng cơ hội này để tôn vinh Đức Chúa Trời.

Chris Pratt nhận giải tại Teen Choice Award 2017. (Nguồn Standard.co)

Diễn viên của phim “Guardians of the Galaxy” (Vệ binh dải ngân hà) nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt khi bước lên nhận giải tại Teen Choice Award cho hạng mục phim khoa học viễn tưởng.

“Wow! Cảm ơn, tôi yêu các bạn!” – anh phát biểu, tay cầm chiếc cúp. “Tôi sẽ không thể đứng đây nếu không bởi Chúa, Đấng Cứu Thế của tôi: Jesus Christ!”

Trên tay Pratt không còn nhẫn cưới, cho thấy nan đề cá nhân anh trong hôn nhân với cô Anna Faris. Hai người vừa tuyên bố ly thân vào tuần trước sau 8 năm kết hôn.

“Chúng tôi rất buồn khi phải tuyên bố ly thân sau thời gian dài thất vọng” – họ chia sẻ trên mạng xã hội. “Con trai chúng tôi vẫn rất được bố mẹ yêu thương. Chúng tôi vẫn yêu nhau và sẽ luôn trân trọng quãng thời gian có nhau”.

NHVX. dịch

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92