Quốc Tế

“Tôi sáng tác để thờ phượng Chúa”

Oneway.vn – Mở màn cho chuyến lưu diễn của Lionel Richie với Mariah Carey, ca nhạc sĩ Cơ đốc Tauren Wells đã trình diễn ca khúc Hills and Valleys.

Tauren Wells

Tauren Wells được biết đến với vị trí cựu lãnh đạo ban nhạc Cơ đốc Royal Tailor. Ngoài việc cùng vợ thành lập trường thờ phượng, phục vụ tại Hội Thánh và bắt đầu sự nghiệp ca hát, Wells vừa có màn biểu diễn ấn tượng mở màn cho chuyến lưu diễn “All the hit” của 2 ca sĩ lừng danh Lionel Richie và Mariah Carey.

“Tôi sung sướng được tham gia chuyến lưu diễn với các biểu tượng âm nhạc. Đây là cơ hội tuyệt vời mà Đức Chúa Trời ban cho tôi để chia sẻ các sản phẩm âm nhạc mới. Tôi cảm ơn đội ngũ hỗ trợ đã nỗ lực giúp tôi thực hiện giấc mơ này!” – Wells chia sẻ.

Wells biểu diễn ca khúc từ album mới: Hills And Valleys, đã ra mắt đầu năm nay. Anh nói Hills and Valleys ra đời khi anh đang bận rộn tại Hội Thánh, và lời nhắc nhở đến trong tâm trí: “Khi bạn trên đỉnh ngọn núi cuộc sống, hãy học cách cúi đầu, và khi bạn rơi xuống trũng cuộc đời, hãy học cách đứng dậy, ngẩng cao đầu. Và tôi nghĩ đây là hình ảnh hoàn hảo cho Cơ đốc nhân!” – anh chia sẻ – “Cho dù đang đứng đâu, bạn đều được quyền chọn đứng trong ân điển của Đức Chúa Trời”.

Điều ấn tượng hơn về Wells ngoài tài năng âm nhạc, chính là kết ước của anh với Hội Thánh. Vợ anh, Lorna Brittany Wells, là Mục sư phụ trách âm nhạc thờ phượng của Hội Thánh Royalwood tại Houston, Texas. Bên cạnh đó, cặp đôi đã thành lập Trường Nghệ thuật Thờ phượng Prisma (Prisma Worship Arts School) vào năm 2014. Trường có hơn 100 sinh viên và 20 “huấn luyện viên sáng giá” để truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ thờ phượng trong việc mài giũa kỹ năng sáng tác.

Họ có 2 con nhỏ, và Wells thừa nhận thật khó khi để các con ở nhà đi lưu diễn, nhưng anh nói với chúng: “Các con biết lý do ba đi là để nói với mọi người về Chúa Jesus. Và đó là điều chúng ta nên làm”.

Mục vụ rất quan trọng trong tâm trí Wells. Khi ký hợp đồng với nhóm Provident Label sản xuất album Hills and Valleys, anh hy vọng sẽ “sử dụng album này như một cách để phục vụ Chúa, khích lệ và yêu thương nhiều hơn”.

 

QT dịch

(Nguồn churchleader.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92