Lời Chứng Quốc Tế

“Tôi là kẻ sát nhân hàng loạt”

Oneway.vn – Bà Kathi Aultman mong muốn trở thành bác sĩ để có thể giúp người, giúp đời, nhất là giúp phụ nữ. Bà được cắt đặt làm việc ở một phòng khám phụ khoa tại Florida, và công việc mỗi ngày là… phá thai.

Bác sĩ Kathi (thứ 2, hàng trước, bên phải) cùng các đồng nghiệp.

 

Bà Kathi đã trở thành chủ tịch của Tổ chức Kế hoạch hóa gia đình tại địa phương với vai trò khám nghiệm các bộ phận của những thai nhi bị phá bỏ. Trong cuộc phỏng vấn với CBN News, bà giải thích: “Lúc đó tôi không quan tâm rằng phụ nữ có được lựa chọn mang thai hay không. Tôi không nghĩ đến những thai nhi bị giết qua việc mình làm”.

 

“Con tôi được mong chờ, con họ thì không”

“Tôi nhìn chúng (những thai nhi bị phá bỏ – BTV) hoàn toàn ở khía cạnh khoa học, không hề có chút cảm xúc cá nhân nào” – bà Kathi nói – “Tôi thường gửi những bộ thân thể các cháu cho bên bệnh lý học. Đôi khi cảm thấy công việc này thật thú vị”.

 

Và, Kathi vẫn cứ thực hiện các ca phá thai ngay khi chính bà đang mang thai. “Tôi thấy không vấn đề gì với chuyện đó” – bà cho biết – “Con tôi được mong chờ. Con của họ thì không. Nhưng tôi không thấy mâu thuẫn hay rắc rối gì”.

 

Nhưng Kathi nói lần duy nhất bà cảm thấy bồn chồn là lúc ở phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh. Bà chợt thấy mình đang cố gắng cứu những đứa bé tương tự những thai nhi mà bà đã giết. Nhưng rồi bà sớm quên đi suy nghĩ đó.

 

Thay đổi

“Nếu người đó muốn giữ con, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đứa trẻ được khỏe mạnh” – bà Kathi nói – “Nếu chẳng may cô ấy sẩy thai, tôi cũng vô cùng khó chịu và chia buồn cùng cô ấy”.

 

Nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng, có 3 trường hợp khiến Kathi phải thay đổi suy nghĩ. Thứ nhất là một cô gái trẻ từng phá thai 3 lần và đều do Kathi thực hiện. “Tôi đến gặp quản lý phòng khám và nói không muốn làm việc này nữa” – bà chia sẻ. “Cô ấy xem phá thai như một biện pháp kế hoạch hóa. Phía quản lý nói tôi không có quyền quyết định, cũng không nên xét đoán người ta như thế, và tôi cần hoàn thành công việc này”.

 

Ca thứ hai là “một cô gái đi cùng bạn và người này hỏi: ‘Cậu có muốn nhìn thấy đứa bé không’, cô gái giận dữ: ‘Tôi chỉ muốn giết nó thôi!’ – và tôi nghĩ: đứa bé này đã làm gì cô ấy chứ?” – bà Kathi kể.

 

Những lời biện hộ được phơi bày

Bà Kathi kể tiếp trường hợp thứ ba, người phụ nữ này đã có 4 con, và chồng cô muốn bỏ đi đứa thứ 5. “Chồng cô ấy nói không thể nuôi thêm đứa nữa, trong khi cô ấy khóc suốt” – bà Kathi cho biết. “Sự vô cảm của ca đầu, sự căm ghét của ca thứ 2 và sự đau lòng của người phụ nữ trong ca thứ 3 đột nhiên khiến tôi hiểu rằng việc một đứa trẻ không được mong chờ không thể là lời biện hộ cho việc mình làm”.

 

Kathi cho biết từ năm 1983, bà đã tin nhận Chúa tại một nhà thờ, nhưng vẫn bối rối, chưa hiểu rõ Chúa Jesus là ai. “Tôi không tin Chúa Jesus là một thực thể đã từng đi lại trên đất” – bà tiếp. “Vị Mục sư đưa cho tôi cuốn Evidence That Demands a Verdict/Bằng chứng yêu cầu phán quyết của Josh McDowell. Qua cuốn sách đó, tôi mới thật nhận ra Chúa từng là một con người thực thể. Sau đó, Mục sư đưa tiếp quyển Mere Christianity/Thuần Cơ đốc giáo của C.S. Lewis. Bấy giờ tôi mới hiểu Chúa Jesus là ai, rồi tôi đã phó cuộc đời mình cho Chúa. Và Ngài bắt đầu một cuộc hành trình dài biến đổi tôi”. Khi Chúa bắt đầu làm việc trên tấm lòng Kathi, bà quyết định không thực hiện một ca phá thai nào nữa.

“Tôi là kẻ sát nhân hàng loạt”

Hai năm sau, khi đọc một bài báo so sánh việc phá thai với cuộc diệt chủng Holocause của Phát xít Đức, bà chợt thức tỉnh bởi sự thật: phá thai là cướp đi sinh mạng con người – bà Kathi thấy mình như một kẻ sát nhân hàng loạt.

 

“Có lẽ tôi đã giết nhiều người hơn cả Ted Bundy (tên sát nhân hàng loạt ở Mỹ thập niên 1970) hay những kẻ giết người khác nếu tính hết tất cả các ca phá thai tôi đã thực hiện” – bà nói.

 

Quên đi quá khứ đen tối của mình không hề dễ dàng. Bà nói: “Một trong những điều kỳ diệu nhất khi làm bác sĩ phụ sản là được gặp đứa con mà họ đã đỡ, hoặc gặp con của đứa con đó. Thật vui. Nhưng tôi cũng chạnh lòng khi nghĩ đến những đứa trẻ mà tôi sẽ không bao giờ gặp vì tôi đã lấy đi mạng sống của chúng”. Bà Kathi tìm đến một nhà tâm vấn Cơ đốc để được giúp vượt qua cảm giác tội lỗi. Trong một buổi trị liệu, bà khóc đến nỗi không thể dừng lại.

 

Học cách tha thứ cho bản thân

“Tôi nhìn thấy áo và chân Chúa Jesus, và tôi đang khóc dưới chân Ngài. Nhưng Chúa nói: Ta đã tha thứ cho con rồi, nhưng con lại không tự tha thứ cho bản thân mình sao?’. Lúc đó tôi hiểu Ngài đã tha tội cho tôi rồi, và tôi cần tha thứ cho chính mình. Đó là khi tôi thật sự được chữa lành”.

 

Bà Kathi hiện đã nghỉ hưu, bà cống hiến cuộc đời còn lại của mình để đấu tranh cho quyền được sống của thai nhi. Năm 2017, bà đến Quốc hội kiến nghị với Ban lập pháp lệnh cấm phá thai nếu phát hiện được nhịp tim của bào thai. “Tôi ủng hộ Hoạt động Bảo vệ nhịp tim vì nó dựa vào nhịp đập của trái tim, một dấu hiệu rõ ràng của sự sống, để mọi người có thể xác định được khi nào bào thai đó cần được bảo vệ” – bà chia sẻ trong bài phát biểu tại Quốc hội.

 

Cựu bác sĩ từng phá thai nói mỗi ngày bà đều biết ơn vì cơ hội được lên tiếng cho những gì bà từng thờ ơ, câm lặng trong quá khứ. “Tôi biết ơn mỗi ngày vì chúng ta có một Chúa Cứu Thế, Ngài tha thứ cho chúng ta và có thể phục hồi những gì lũ châu chấu đã phá hoại” – bà chia sẻ. “Tôi thật biết ơn vì Ngài dùng tôi để cứu những đứa bé, dù tôi đã từng tước đi mạng sống của những đứa bé khác”.

NHVX. dịch

(Nguồn cbn.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.
Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).
Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92