Lời Chứng Quốc Tế

“Tôi được Thiên sứ Chúa cứu”

Oneway.vn – Điều gì xảy ra khi một nửa thân người bị kẹt dưới một chiếc xe tải lớn và gầm xe chỉ cách mặt đất 2.5cm? Anh Bruce Van Natta là nạn nhân của tai nạn khủng khiếp đó. Khi cái chết ập đến, mắt Bruce mờ đi… nhưng anh bất ngờ gọi Chúa, và Ngài đã sai Thiên sứ đến.

Gia đình Bruce Van Natta

Hai Thiên sứ của Chúa kịp thời xuất hiện vừa như 2 đám mây, vừa như đôi cánh trắng và bằng cách kỳ diệu, họ giữ gìn hơi thở, mạng sống anh.

Các bác sĩ cho rằng Bruce chỉ sống được vài giờ: xương lồng ngực anh vỡ vụn, tụy và lá lách dập nát và ít nhất 5 động mạch lớn bị đứt, vỡ… Họ nói “chưa ai sống sót trong tình trạng như thế”. Nhưng Chúa đã cứu anh một cách ngoạn mục, diệu kỳ.

Chưa hết, sau nhiều lần phẫu thuật, Bruce chỉ còn lại khoảng 1m ruột non. So với người bình thường, bác sĩ chẩn đoán anh sẽ không sống nổi 1 năm. Nhưng Đức Chúa Trời là Đấng chiến thắng sự chết, Ngài tiếp tục làm phép lạ nối tiếp phép lạ… để cứu những ai tin và kêu cầu Danh Ngài.

Vietsub: Diệu Trang

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92