Quốc Tế

Tôi Đã Tha Thứ Cho Người Đâm Tôi Trong Giờ Nhóm Của Hội Thánh

Oneway.vn – Một mục sư tin lành tại Bra-xin đã tha thứ cho một tín đồ đã đâm ông ở cổ trong một buổi nhóm. Mục sư Valdemiro Santiago, 53 tuổi, là một trong những mục sư giàu có nhất ở Bra-xin và là người sáng lập tổ chức World Church of the Power of God, đã bị những vết thương trên cổ và lưng sau khi bị đâm bằng dao trong nhà thờ của ông vào sáng Chúa nhật ở Sao Paulo.

‘Tôi tha thứ cho những người tấn công tôi.’ Valdemiro Santiago và vợ tại bệnh viện sau vụ tấn công.
‘Tôi tha thứ cho những người tấn công tôi.’ Valdemiro Santiago và vợ tại bệnh viện sau vụ tấn công.

Việc tấn công bằng dao này diễn ra khi ông đang tham dự trong giờ nhóm, Theo tờ Veja.

Santiago, người phải khâu 25 mũi, đã phát đi từ bệnh viện một đoạn video thông điệp nói rằng ông tha thứ cho kẻ tấn công ông.

Ông nói: “Tôi đứng nghiêm, lắng nghe về một phép lạ, một lời chứng cá nhân, và ai đó đến phía sau, tôi không biết, tôi đã không thấy ai cả, và đâm vào cổ, hoặc bằng một con dao cạo, tôi không biết.

“ Hãy cầu nguyện cho tôi. Tôi tha thứ cho người đã gây ra điều này.”

Giám mục Bra-xin Jorge Pinheiro, cũng ở trong nhà thờ lúc đó, cho AFP hay một người đàn ông với hung khí dài 35 cm đã đâm Santiago khi ông đang giúp đỡ một người thanh niên. Ông nói: “ Chúng tôi bị sốc. Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng được điều này có thể xảy ra ở nhà thờ – chúng tôi thấy mục sư ôm cổ và máu cứ tuôn ra.”

Janathan Gomes Higino hai mươi tuổi đã bị bắt tạm giam. Theo báo cáo của cảnh sát, anh ta nói rằng mục sư đã trêu chọc anh điều gì đó mà anh đã nói trong một buổi nhóm World Cup cuối tháng 7.

Cuối năm ngoái, một tòa án Bra-xin đã chỉ trích hội thánh của Santiago vì chấp nhận sự dâng hiến của một bệnh nhân ung thư đã được khuyên là nên dừng điều trị y tế và dựa vào quyền năng của sự cầu nguyện. Hội thánh được lệnh phải hoàn trả lại số tiền cho người này.

Alex Trần

Nguồn: christiantoday.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92