Truyền Giảng Việt Nam

“Tình Yêu Thiên Thượng”: Đêm Truyền giảng phước hạnh tại HTTL Chi hội Bình Tân

Oneway.vn – Trong niềm vui mừng tạ ơn Chúa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Bình Tân đã tổ chức buổi truyền giảng vào tối ngày 28/9/2016 với chủ đề: “Tình Yêu Thiên Thượng”.

 

Mặc dù buổi chiều ngày 28/9, thời tiết khá trở ngại vì có mưa to, thế nhưng gần đến giờ chương trình diễn ra, Chúa cho mưa dừng và có nhiều thân hữu đến tham dự.

Chương trình với sự góp phần của ban hát Thanh Tráng của Hội Thánh Bình Tân qua bài Thánh ca 179: “Kìa Cửa Cứu Rỗi” và những tiết mục đơn ca tôn vinh Chúa của các ca sĩ Cơ Đốc  như: Lưu Chí Vỹ, Thái Ngân, Kim Nguyên đã cảm động lòng thân hữu. Đặc biệt, bài làm chứng sống động của anh Minh Phương – một người từng làm nô lệ của ma túy, rượu bia, trộm cắp, từng đối diện với cái chết khi mang trong người căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Anh chia sẻ hình ảnh hạnh phúc hiện tại của anh cùng gia đình, vợ và con. Anh cũng dẫn đến giới thiệu với Hội Thánh vài anh em đã được anh giúp đỡ từ chỗ nghiện ngập nhưng đã trở lại tin nhận Chúa Giê-xu, sống cuộc đời mới. Hội Thánh và thân hữu thật sự được động chạm bởi quyền năng biến đổi mầu nhiệm của Chúa qua bài làm chứng của anh Minh Phương.

Sau những bài Thánh ca và làm chứng về tình yêu Thiên Chúa, quý thân hữu được nghe bài chia sẻ Phúc Âm của Mục sư Nguyễn Văn Hưng trong không khí thân thiện, hào hứng nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Thật tạ ơn Chúa, kết quả buổi truyền giảng có 14 thân hữu tin nhận Chúa. Một con số thật đáng khích lệ cho Chi hội Bình Tân. Ngoài những dịp truyền giảng lớn như thế này, Chi hội Bình Tân còn định kì tổ chức truyền giảng mỗi tháng một lần, có nhiều tân tín hữu được thêm vào Hội Thánh.

Xin quí con cái Chúa thêm lời cầu nguyện cho Chi hội Bình Tân để nước Chúa được ngày càng mở mang tại khu vực Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

dsc_1502
Giao lưu với khán giả
dsc_1503
MSNC Nguyễn Thế Vinh cầu nguyện mở đầu chương trình
dsc_1530
Anh Minh Tiên hướng dẫn chương trình
dsc_1506
Ban Thanh Tráng Bình Tân ca ngợi Chúa Thánh ca 179: “Kìa Cửa Cứu Rỗi”
dsc_1508
Ca sĩ Thái Ngân tôn vinh Chúa BTC: “Có Cha Luôn Bên Con”
dsc_1511
Anh Minh Phương làm chứng về “Tình Yêu Thiên Thượng” của Chúa cứu anh khỏi ma túy và căn bệnh HIV/AIDS
dsc_1516
Ca sĩ Kim Nguyên ca ngợi Chúa BTC: “Tình Chúa Bất Diệt”
dsc_1518-1
Ms Nguyễn Văn Hưng chia sẻ về “Tình Yêu Thiên Thượng” của Chúa Giê-xu cho thân hữu
dsc_1524
Ca sĩ Lưu Chí Vỹ với bài hát kêu gọi thân hữu: “Đến Với Giê-xu”
dsc_1527
14 thân hữu bằng lòng tiếp nhận “Tình Yêu Thiên Thượng” và tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa đời sống mình

 

BTV: Vũ Tiên
Thông tin: HTTL Chi hội Bình Tân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92