Việt Nam

Tỉnh Đăk Nông: Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Gia Nghĩa

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Lễ kỷ niệm Chúa chịu thương khó và mừng Chúa phục sinh năm 2016, Hội Thánh Gia Nghĩa đã tổ chức chương trình truyền giảng với chủ đề “Thập Giá Tình Yêu”, Kinh Thánh nền tảng: “Ngài đã hiện ra như một người, tự hạ mình xuống, vâng phục cho đến chết, thậm chí chết trên cây thập tự” (Phi-líp 2:8).

Chương trình tại Quảng Khê

Chương trình được hỗ trợ bởi các con cái Chúa đến từ TP. HCM và Khối Truyền giảng của Ủy Ban Truyền giáo. Vào lúc 19 giờ ngày 22/03/2016 tại Điểm Nhóm Tin Lành Quảng Khê đã diễn ra chương trình truyền giảng, diễn giả là MS Trần Thế Thiên Phước – UV TLH.

Tạ ơn Chúa, đã có khoảng 200 người tham đến tham dự, trong đó có khoảng 70 thân hữu. Sau lời kêu gọi, Chúa đã cảm động có 40 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Chương trình tại Gia Nghĩa

Sau đêm truyền giảng tại Điểm Nhóm Quảng Khê, đoàn tiếp tục có chương trình truyền giảng tại HTTL Gia Nghĩa vào lúc 19 giờ 30 ngày 23/03/2016.

Tạ ơn Chúa, trước thời điểm diễn ra chương trình đã có một cơn mưa khá lớn, làm dịu đi những ngày khô hạn và nắng nóng. Chúa cho trên 200 người đến tham dự. Diễn giả là Mục sư Phạm Văn Tính. Sau lời kêu gọi, Chúa cho có 30 người tiếp nhận Chúa.

TTV. Truyền đạo Phan Nhiễm

Một số hình ảnh ghi nhận:

8

Quang cảnh chương trình tại Điểm Nhóm Quảng Khê (bên trong)

9

Quang cảnh chương trình tại Điểm Nhóm Quảng Khê (bên ngoài)

10

Quang cảnh chương trình tại HTTL Gia Nghĩa

11

MS Trần Thế Thiên Phước chia sẻ Phúc Âm

12

MS Phạm Văn Tính chia sẻ Phúc Âm

13

Tôn vinh Chúa

14

Tôn vinh Chúa

15

Hướng dẫn cầu nguyện tiếp nhận Chúa tại Điểm Nhóm Quảng Khê

16

Hướng dẫn cầu nguyện tiếp nhận Chúa tại HTTL Gia Nghĩa

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92