Việt Nam

Tỉnh Bến Tre: Hiệp Nguyện, Triển Khai Nội Quy – Giáo Luật

Lúc 8 giờ ngày 6/3/2017, tại nhà thờ Tin Lành Bình Đại, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre tổ chức kỳ hiệp nguyện dành cho Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh. Nhân cơ hội này, Ban Đại diện cũng phối hợp với UB CĐGD TLH triển khai Nội quy, Giáo luật, Kỷ luật (ban hành năm 2016).

Sau lời cầu nguyện của Mục sư Huỳnh Tấn Sĩ, Mục sư Trần Thanh Dũng giảng dạy Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 8:14-15 về gương phục vụ của Chúa Giê-xu, và tâm tình phục vụ công việc nhà Chúa của bà gia Phi-e-rơ. Mục sư Trí sự Nguyễn Ngọc Anh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Tiếp sau đó, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bến Tre đã triển khai các nội dung trong Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật và giải đáp một số thắc mắc của các Chấp sự trong những vấn đề liên quan. Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật năm 2016 là văn bản quy định chi tiết để thi hành Hiến chương do Tổng Liên Hội ban hành trên cơ sở hiệu đính Nội quy – Giáo luật – Kỷ luật năm 2002.

Chương trình buổi chiều còn có phần triển khai các chương trình trong năm của Ban đại diện với những thông tin sau:

– HT Thạnh Phú sớm được chính quyền công nhận Chi Hội.

– Hội Nhánh Tam Hiệp và Cồn Cát dự kiến xin lên Chi Hội.

– Kế hoạch mở Hội Thánh mới tại các khu vực được Chúa dẫn dắt và mở đường trong thời điểm thích hợp.

– Nhu cầu xây dựng nhà thờ Lộc Thuận và Mỏ Cày được Chúa tiếp trợ tài chánh.

Bên cạnh đó còn có công bố chức danh Mục sư nhiệm chức cho hai Truyền đạo: (1) Phạm Tấn – Quản nhiệm Chi Hội Thạnh Phú và (2) Võ Văn Thương – Quản nhiệm Chi Hội Sơn Hòa.

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ 30 sau lời cầu nguyện của Mục sư Trí sự Võ Thái Dương. Cảm tạ Chúa vì chương trình giúp các Quản nhiệm và Chấp sự nắm vững hơn những gì cần làm để giữ Hội Thánh trong trật tự kỷ cương, có sự hiệp nhất trong các Hội Thánh hầu để Hội Thánh được tăng trưởng lành mạnh và ổn định.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

MSNC Huỳnh Công Danh hướng dẫn chương trình.
Mục sư Huỳnh Tấn Sĩ cầu nguyện khai lễ.
Mục sư ,Truyền đạo và các Chấp sự tham dự chương trình.
Mục sư Trần Thanh Dũng triển khai Nội quy, Giáo luật, Kỷ luật (ban hành năm 2016).
Mục sư Nguyễn Long Huấn triển khai chương trình Y tế xã hội và Mục vụ thể thao.
Mục sư Trương Thanh Thiên Ân triển khai kế hoạch phát triển Hội Thánh.
Công bố chức danh Mục sư Nhiệm chức.

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92