Tin Vắn

Tin Vắn Việt Nam
Thái Nguyên: Bồi linh các Ban Điều hành Thanh Thiếu niên

Trong 2 ngày 19, 20/6/2017, tại Hội Thánh Tin Lành Mỏ Chì, Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Hội (UBTTN-TH) tổ chức chương trình Bồi linh và huấn luyện cho thành viên Ban Điều hành Thanh Thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh Thái Nguyên.

Tin Vắn Việt Nam
Bắc Kạn: Bồi linh “Sống Yêu Thương” dành cho phụ nữ

Trong 2 ngày 8 – 9/6/2017, Ủy ban Phụ nữ Tổng hội tổ chức chương trình bồi linh cho 119 quý bà, quý cô là trưởng phó ban phụ nữ trong toàn thành phố Bắc Kạn, Đông Bắc Bộ, Việt Nam.

Tin Vắn Việt Nam
Cập nhật tin tức mới nhất của Mục sư Lê Nguyên Tâm 10g30; 12-6-2017

Cảm tạ Chúa, dầu cho tai nạn hết sức kinh hoàng khiến tay trái và chân trái của Mục sư bị thương nghiêm trọng, gần như gãy nát. Đến nỗi các bác sĩ nhiều lần hội chẩn và đề nghị đoạn chi… thì Chúa vẫn đã và đang làm phép lạ, để đến giờ này Mục sư vẫn còn giữ được những phần cơ thể mình nguyên vẹn. Thật lạ lùng. Thật quyền năng!

Tin Vắn Việt Nam
Chương trình cầu nguyện “Healing Our Land”

Tại Hội Thánh Gia Định, số 109 Phan Đăng Lưu, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM, vào lúc 19g ngày 20/5/2017 sẽ diễn ra chương trình thờ phượng Chúa với chủ đề “Healing Our Land – Chữa lành cho đất nước con”.

Chỗ Ở - Việc Làm Tin Vắn
Tuyển Cộng tác viên Ban Tin Tức Oneway Media

Oneway Media là Mục vụ Truyền thông Cơ Đốc dành cho người Việt Nam, với sứ mệnh chia sẻ Phúc Âm của Chúa bằng truyền thông và các dự án xã hội cho người Việt Nam, và xây dựng một Cộng đồng Cơ Đốc vững mạnh trên nhiều phương diện.

Tin Vắn Việt Nam
Hội Thánh Tin Lành Nazarene Việt Nam kết nối học sinh, sinh viên

Ngày 1/5/2017, Hội Thánh Tin Lành Nazarene Việt Nam (quận 8, TP.HCM) đã tổ chức thành công chương trình “Kết nối học sinh, sinh viên” – mục đích gây dựng mối quan hệ với giới học sinh, sinh viên (HS-SV) chưa tin nhận Chúa, từ đó mời gọi các bạn đến với các chương trình truyền giảng Cơ đốc.

Tin Vắn Việt Nam
Bình Phước thành lập Điểm nhóm Bình An

Ngày 25/4/2017, sau bao nhiêu thăng trầm, khó khăn tưởng chừng phải buông xuôi. Rốt cuộc, Chúa vẫn luôn ở cùng, yêu thương, nâng đỡ. Điểm nhóm Bình An vừa hân hoan tổ chức Lễ Cảm tạ cho Điểm nhóm mới ở huyện Bù Đăng, Bình Phước, với hơn 200 con cái Chúa tham dự.