Công Tác Xã Hội Việt Nam

* Tin Lành miền Bắc:  Uỷ ban Y tế xã hội thăm, tặng quà tại Bắc Kạn, Thanh Hóa

Oneway.vn – Từ 22/1 – 6/2/2018, Uỷ ban Y tế xã hội thuộc Tổng hội – Hội Thánh Tin Lành (HTTL) Việt Nam (miền Bắc) đã thăm và tặng quà tại 2 tỉnh Bắc Kạn, Thanh Hóa do Mục sư Lê Hải Dương làm trưởng đoàn.

Áo ấm và xe được trao tận tay cho học sinh tại Bắc Kạn

Tại Bắc Kạn: Từ 22 – 24/1, đoàn đã tặng 400 áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Xuân Lạc;18 xe đạp cho 18 học sinh trường THCS bán trú Xuân Lạc. Cả 2 trường đều thuộc xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn.

Tiếp đó, đoàn phối hợp cùng Ban Thanh Niên HTTL Hải Phòng hỗ trợ 25 triệu đồng để kéo điện sinh hoạt cho HTTL Cốc Slông và 80 hộ dân trong thôn. Công trình dự kiến hoàn thành cuối tháng 2/2018, đáp ứng nhu cầu như thắp sáng, đun nấu, chăn nuôi…

Được biết, Cốc Slông là thôn khó khăn nhất của xã Xuân Lạc. Đây là thôn duy nhất chưa có điện trong số 13 thôn tại Xuân Lạc. HTTL Cốc Slông do Mục sư Nhiệm chức Vừ Văn Sẩu quản nhiệm với hơn 400 tín hữu.

Tặng quà cho học sinh tại trường Tiểu học Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa: Từ 5 – 6/2/2018, đoàn tặng 500 áo ấm và 20 xe đạp cho học sinh tại 2 huyện Thọ Xuân và Ngọc Lặc. Đoàn cũng hỗ trợ cho 3 gia đình con cái Chúa tại 2 huyện Ngọc Lặc và Nông Cống chịu thiệt hại do thiên tai, lũ lụt năm 2017 với tổng số tiền 13,3 triệu đồng.

Mong quý con cái Chúa tiếp tục đồng hành với Uỷ ban Y tế xã hội, bày tỏ tình yêu thương cho người có hoàn cảnh khó khăn bằng những “việc lành” cụ thể. Vì Kinh Thánh chép: “Sự sáng các người hãy soi trước mặt người ta như vậy, đặng họ thấy những việc lành của các ngươi, và ngợi khen Cha các ngươi ở trên trời” (Matthew/ Ma thi ơ 5:16).

Niềm vui của các em khi nhận được quà

 

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92