Công Tác Xã Hội Việt Nam

Tin Lành Miền Bắc: HTTL Hoành Nhị tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật

Oneway.vn – Từ 11-25/2/2018, Mục sư quản nhiệm Doãn Văn Ân cùng Ban Chấp sự, Ban Y tế xã hội HTTL Hoành Nhị (xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã thăm, tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật trong địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền 2018.

Tặng quà cho người nghèo tại HT Hoành Nhị

Hội Thánh đã tặng 48 phần quà cho 48 hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 500.000đồng và 5 xe lăn tay cho người khuyết tật. Ngoài ra, Hội Thánh còn hỗ trợ thêm cho 6 hộ gia đình khó khăn mỗi tháng 10kg gạo.

Người dân thật vui khi nhận những phần quà này, và gởi lời cảm ơn con cái Chúa HTTL Hoành Nhị đã quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Sự quan tâm này đã góp phần đem lại niềm vui, sự khích lệ cho quý con cái Chúa trong Hội Thánh trong tình thân cùng trách nhiệm quan tâm, chia sẻ với cộng đồng theo Lời Chúa dặn, rằng mỗi Cơ đốc nhân hãy là “muối của đất, ánh sáng của thế gian” (Matthew/Ma-thi-ơ 5:13-16).

Tặng xe lăn cho người khuyết tật

Quý con cái Chúa gần xa góp lời cầu nguyện để HTTL Hoành Nhị được ơn Chúa, tiếp tục đẩy mạnh công tác này. Lời Kinh Thánh chép: “Vì sẽ có kẻ nghèo trong xứ luôn luôn, nên ta mới dặn biểu ngươi mà rằng: Khá sè tay mình ra cho anh em bị âu lo và nghèo khó ở trong xứ ngươi” (Deuteronomy/Phục-truyền-luật-lệ Ký 15:11).

 

Thường trú viên Oneway tại Miền Bắc

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92