Việt Nam

Tin Lành miền Bắc: Bồi linh cho quý tôi tớ Chúa ở Bắc Kạn

Oneway.vn – Nhằm gây dựng đời sống đức tin và nếp Sống đạo cho quý đầy tớ Chúa, đồng thời tạo mối gắn kết giữa các Hội Thánh trong khu vực, ngày 19/02/2018, Ban Liên lạc tỉnh Bắc Kạn cậy ơn Chúa đã tổ chức chương trình Bồi linh Thông công cho quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Chấp sự của 80 Điểm nhóm tại khu vực tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình với chủ đề “Hãy tỉnh thức” được tổ chức tại Điểm nhóm Tin Lành Khuổi Trà, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn, với trên 300 đầy tớ Chúa về tham dự.

 

Mục sư Nhiệm chức Dương Văn Dinh và Mục sư Nhiệm chức Dương Văn Hầu – Trưởng và Phó Ban Liên lạc tỉnh – đã dùng Lời Chúa trong I Peter/I Phi-e-rơ 4:7 “Sự cuối cùng của muôn vật đã gần; vậy hãy khôn ngoan tỉnh thức mà cầu nguyện” nhằm nhắc nhớ quý đầy tớ Chúa – những cột trụ trong nhà Chúa – phải luôn tỉnh thức, giữ mỗi thông công mật thiết với Chúa, phải có sự khôn ngoan trong cả lời nói và hành động để gây dựng nhà Chúa vững vàng và phát triển.

 

Tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra thật phước hạnh, đem lại sự thỏa lòng đối với các Đầy tớ Chúa, giúp cho mọi người thêm lên sự hiểu biết để phục vụ Chúa hiệu quả hơn, quy vinh hiển về cho Chúa.

Thường trú viên Oneway tại miền Bắc

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92