Quốc Tế

Tin cậy Chúa trong cơn bão đời mình

Oneway.vn – Ông Nabeel Qureshi, nhà truyền giáo và biện giáo trẻ Cơ đốc nổi tiếng, từng có quá khứ đạo Hồi đã chia sẻ về căn bệnh ung thư của mình, rằng việc xạ trị đã không đạt kết quả.

Ông Qureshi xin cộng đồng Cơ đốc nhớ đến và thêm lời cầu nguyện cho ông, khi ông và gia đình đang đối diện với tình trạng không biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Nhà biện giáo gửi lời cảm ơn gửi đến bạn bè và những người đang dõi theo ông trong khi đang chờ những thông tin mới nhất từ phía các bác sĩ.

Nhà truyền giáo Qureshi và vợ

Ông Qureshi cho biết khối u lúc đầu đã co lại, nhưng sau đó lại có thêm các khối ở lồng ngực khiến không thể phẫu thuật. “Không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tuần tới, chúng tôi sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa, ông sẽ đưa ra những lựa chọn khả thi cho tình trạng hiện tại” – ông tiếp.

Ông Qureshi cho biết cũng chút lo lắng, sợ hãi, rồi kể lại câu chuyện Chúa Jesus đã khiến Lazarus (La-xa-rơ) sống lại từ cõi chết trong Phúc Âm Giăng, và hy vọng sẽ được nhìn thấy trong đời mình. “Tôi vẫn hy vọng” – ông nói. Ông Qureshi chia sẻ ông có một cô con gái tuổi mới lớn và không muốn cô bé sống thiếu cha. Sau cùng, nhà truyền giáo đã chia sẻ một giấc mơ về Chúa, và tin rằng căn bệnh là cớ để ông học bài học về sự tin cậy Chúa trong cơn bão đời mình.

Được biết, ông Qureshi từng nhận được rất nhiều sự chú ý khi ông cởi mở nói về sự cải đạo từ Hồi giáo sang Cơ đốc và tin nhận Chúa Jesus.

Hãy nhớ đến và dâng ông trong lời cầu nguyện của tất cả chúng ta.

Nguồn: cbn.com; Thiên Ân dịch

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92