Quốc Tế

Tìm thấy Chúa sau nỗi cô đơn, trống rỗng…

Oneway.vn – Nhà bình luận thể thao nổi tiếng James Brown gần đây đã tiết lộ nhiều chi tiết đằng sau niềm tin của ông trong cuộc phỏng vấn với ông Jason Romano, chủ tịch chương trình “Sports Spectrum Podcast”.

Brown, người dẫn chương trình truyền hình NFL của đài CBS – “The NFL Today” – giải thích cách anh tìm thấy Chúa khi trải qua giai đoạn trống rỗng trong cuộc đời, khiến anh phải tìm kiếm điều gì đó sâu sắc, ý nghĩa hơn.

Bình luận viên thể thao này cho biết ông không lớn lên trong gia đình Cơ đốc, cũng không thường xuyên đi nhà thờ suốt thời thơ ấu, ông chỉ thỉnh thoảng được nghe các bài giảng từ những nhà truyền giáo trên TV. “Quanh tôi là những người có niềm tin, nhưng nó không thực sự dính dáng đến tôi. Tôi đã nghe nói về Chúa, nhưng chưa có mối liên hệ nào với Chúa cả” – ông nói.

Mặc dù thành công từ tuổi 20, nhưng ông vẫn cảm thấy có gì đó không được trọn vẹn trong đời. “Vào những buổi tối về nhà muộn, tôi cảm thấy cuộc sống thật trống rỗng” – ông nói. “Khi còn là một thanh niên 23, 24 tuổi, tôi đã cảm nhận sự trống rỗng vô bờ trong trái tim. Tôi như đang lái xe trên con đường rất dài… Và tôi nhớ đã nói: Chúa ơi, con thực sự không biết Ngài là ai. Nhưng con muốn biết Ngài, bởi vì phải có điều gì đó ý‎ nghĩa hơn trong cuộc sống này chứ”.

Brown kể ông nói với Chúa rằng ông sẽ trao mạng sống cho Chúa, nếu Ngài bày tỏ cho ông biết Ngài là ai. Và rồi ông bắt đầu công cuộc tìm kiếm Chúa suốt 12 năm ở một nhà thờ tốt và đáng tin. Cho đến hôm nay, Brown đã có được một niềm tin sâu sắc vào Chúa, và ông hy vọng có thể chia sẻ nó với nhiều người khác. Ông đã suy nghĩ, xem xét vai trò của mình ở một chương trình thể thao, đó là nơi thú vị để làm việc.

“Tôi muốn thật sự hiểu biết về Chúa nhiều hơn. Tôi muốn trở thành một nhà biện giải tuyệt vời cho Ngài” – ông nói với Romano – “Tôi muốn học cách cầu nguyện, và một phần của đời sống cầu nguyện là lắng nghe. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đang lắng nghe Chúa”.

Bài: Billy Hallowell; Diệu Trang dịch

(Nguồn: faithwire.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92