Dưỡng Linh

Tiêu chuẩn vàng

Oneway.vn: FCA chúc mừng Chang Hye-jin của Hàn Quốc đã đạt được hai huy chương vàng trong bộ môn bắn cung nữ tại Thế vận hội mùa hè năm 2016!

Chang, người đang hoạt động với FCA Hàn Quốc, đoạt HCV đầu tiên ở bộ môn bắn cung đồng đội nữ, và một lần nữa đoạt huy chương vàng một vài ngày sau đó trong lần thi đấu nữ cá nhân.

oneway.vn_header-web8a77d3ef0e9e6dc6a6dbff000009f253

Jin Kang, Phó Chủ tịch FCA Đông Á, đã chúc mừng và công nhận Chang đã dâng vinh hiển cho Cha thiên thượng của cô khi thi đấu và ở trong trường đấu. Kang nhận xét, “Chúng tôi rất biết ơn Chúa vì cô đã dành được hai huy chương vàng, nhưng còn vui nhiều hơn vì cô đã ngợi khen Chúa Giê-xu!”

oneway.vn_usatsi_9432110

FCA tại Hàn Quốc đã phát triển dưới sự hướng dẫn của Kang, cô tin vào việc đầu tư tấm lòng của những vận động viên cao cấp và hướng đến Chúa Giê-xu để giúp họ tập trung khi căng thẳng thi đấu. FCA Hàn Quốc đã phục vụ các vận động viên và huấn luyện viên một cách hiệu quả qua mục vụ nhóm và mục vụ trại.

Chang được tham gia vào FCA qua nhóm và toàn trại. Cô tham gia trại lãnh đạo đầu tiên của FCA Hàn Quốc tại Trung tâm Đào tạo Olympic Hàn Quốc hai năm trước đây. Từ đó, cô củng cố đức tin của mình và trở thành người liên tục tham gia các cuộc họp chung hàng tuần tại Trung tâm Đào tạo Olympic và trở thành một trong những nhà lãnh đạo vững vàng của trung tâm.

Tầm nhìn của East Asia Global Region là khai thác sự tăng trưởng và lãnh đạo trong lĩnh vực thể thao thông qua mối quan hệ sống động và môn đệ hóa huấn luyện viên cùng vận động viên. Tầm nhìn này đã gây được tiếng vang với các vận động viên cao cấp tại trung tâm đào tạo. Trước khi 26 vận động viên đại diện cho Hàn Quốc đến Rio, trung tâm đã tổ chức một buổi cầu nguyện với các lãnh đạo FCA Huddle, họ khuyến khích vận động viên như Chang dâng điều tốt nhất cho Chúa và ngợi khen Ngài trong các môn thể thao.

oneway.vn_south-korea-leadership-camp

Thành tựu Olympic của Chang đang gia tăng trong một mối quan hệ với Đấng Christ, cuộc hành trình thể thao và hiệp thông với các tín hữu khác. FCA đã đưa ra một lộ trình để xây dựng một mối dây liên kết đức tin đẩy cô tới đỉnh cao của tiêu chuẩn vàng của Chúa.

Dịch: CTV.

Nguồn: FCA.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92