Quốc Tế

Tiếng Khóc Xin Giúp Đỡ Từ Myanmar

Oneway.vn: Alliance Churches tại Myanmar đang kêu gọi gia đình Alliance World Fellowship (AWF) hỗ trợ họ để giúp đỡ những người bị mất nhà cửa, gia súc và hoa màu trong trận lũ lụt mà BBC gọi là “tồi tệ nhất trong nhiều thập kỉ”.

Mưa không ngớt đã gây ra lũ lụt lớn và lở đất tại một số bang ở Myanmar và bang lân cận Manipur của Ấn Độ, khiến 46 và 21 người tại hai nước thiệt mạng, phá hủy hơn 200,000 ngôi nhà.

Bốn khu vực phía Tây và vùng trung tâm Myanmar-  bang Chin, Sagaing, Rakhine và một số phần của Magwe là những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gió mạnh kèm theo mưa không ngừng gây ra sạt lở đất, đánh sập một số tòa nhà đặc biệt ở Hakha, thủ phủ của bang Chin là một vùng núi của Myanmar, trong khi đó hàng trăm ngôi nhà bị nhấn chìm trong nước lụt tại Kalay, Sagaing.

Người lãnh đạo của National Church, mục sư Sanga nhìn thấy một trách nhiệm đặc biệt của các Hội Thánh.

“Hầu hết những người chịu mất mát là người Phật giáo, người Miến Điện. Đây là thời điểm để thể hiện tình yêu của chúng ta (của Đấng Christ) đến họ!”

Tiếng Khóc Xin Giúp Đỡ Từ Myanmar Tiếng Khóc Xin Giúp Đỡ Từ Myanmar Tiếng Khóc Xin Giúp Đỡ Từ Myanmar

Một bao gạo có giá khoảng 40 USD. Xin hãy cầu nguyện cho Myanmar và nếu bạn muốn giúp đỡ cho các Hội Thánh bạn để phân phát lương thực cho người đói, bạn có thể làm thế thông qua tài khoản ngân hàng của AWF.

Thông tin chi tiết:

Chủ TK: Alliance World Fellowship

Số TK: NL 36 INGB 0005 0799 41

Địa chỉ chủ TK: Hoofdstraat 55

Mã vùng: 3971 KB, Town: Driebergen, Netherlands

Tên ngân hàng: ING

Địa chỉ ngân hàng: Bijlmerdreef 109

Mã vùng: 1102 BW, Town: Amsterdam, Netherlands

IBAN: NL 36 INGB 0005 0799 41

BIC: INGBNL2A

P.O. Box bank: 1800, Mã vùng: 1000 BV, Town: Amsterdam, Netherlands

Dịch: Ansther Van

Nguồn: AWF.NU và Christian Today.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92