Dưỡng Linh Quốc Tế

Tích lũy cho tương lai

Oneway.vn – Đức Chúa Trời luôn muốn ban cho con cái Ngài, không bao giờ muốn rút tay lại. Chừng nào còn những chiếc bình trống chưa được đổ đầy ân điển, dầu sẽ không bị giữ lại. Chúa là mặt trời soi rạng, là nguồn năng lượng không bao giờ vơi, là bóng mát nơi đồng vắng khô cằn, là dòng suối giữa hoang mạc nắng cháy… Như cơn mưa phước lành luôn tuôn đổ, tình yêu Ngài không bao giờ cạn.

“Hãy khuyên bảo những người giàu ở thế gian nầy đừng kiêu ngạo và đừng đặt hy vọng vào của cải không chắc chắn, nhưng hãy đặt hy vọng nơi Đức Chúa Trời, là Đấng mỗi ngày ban mọi vật một cách dư dật để chúng ta vui hưởng” (I Timothy/1 Ti-mô-thê 6:17 – Bản TTHĐ).

 

Chúa là Vua đời đời, nên ân điển Ngài mãi hằng còn. Mỗi ngày chúng ta được hưởng nhiều phước lành của Chúa, mỗi ngày Chúa mở rộng đôi tay ban cho chúng ta nguồn phước mới vô tận.

 

Có 7 ngày lễ trong tuần của Chúa và rất nhiều bữa tiệc trong năm của Ngài. Ai đã trở về với Chúa mà chưa được Ngài ban ơn? Ai đứng dậy khỏi bàn của Ngài mà không được thỏa lòng? Lòng thương xót của Chúa luôn tươi mới mỗi buổi sáng. Ai có thể đong đếm được những điều tốt lành và giá trị sự chu cấp của Chúa? Mỗi ngày, chúng ta hưởng vô số điều tuyệt vời bởi sự thương xót Ngài.

 

“Hãy khuyên bảo những người giàu ở thế gian nầy đừng kiêu ngạo và đừng đặt hy vọng vào của cải không chắc chắn, nhưng hãy đặt hy vọng nơi Đức Chúa Trời, là Đấng mỗi ngày ban mọi vật một cách dư dật để chúng ta vui hưởng. Họ phải làm việc thiện, làm nhiều việc phước đức, có lòng rộng rãi, sẵn sàng chia sẻ; như vậy, họ tích lũy cho tương lai mình một nền tảng vững bền để nắm chắc sự sống thật” (I Timothy/1 Ti-mô-thê 6:17-19 – Bản TTHĐ).

 

Những năm tháng của chúng ta được bao phủ bằng lòng nhân từ và tình yêu của Chúa. Phước lành của Chúa nhiều đến nỗi không ai có thể đếm được. Ai có thể đo lường tình yêu của Chúa trên tôi tớ Ngài, lòng thương xót Chúa với con cái Ngài? Chúng ta sẽ nức lòng vui mừng vì những điều Chúa ban cho hằng ngày, và vì mão triều thiên dành cho những ai trung tín bước đi theo Chúa. Vậy nên, sự ngợi khen của chúng ta sẽ còn đời đời, vì sự chu cấp của Chúa không bao giờ ngừng trên đời sống chúng ta. Môi miệng chúng ta làm sao có thể ngừng ca ngợi Vua vinh hiển?

 

“Thưa Chúa kính yêu! Thật không đủ lời ca ngợi tình yêu lớn lao và ân điển tuyệt vời Ngài ban cho chúng con. Tại sao Ngài yêu chúng con đến như vậy, dù chúng con là những con người nhỏ bé, yếu đuối nhưng hay kiêu ngạo, hay trông cậy vào của cải vật chất đời này và rất dễ phạm tội. Cảm ơn Chúa vì Ngài không chỉ sai Con Một Ngài đến cứu chuộc chúng con, mà còn ban cho chúng con dư dật mọi điều. Chúng con cầu nguyện trong Danh Chúa Jesus. A-men!”.

 

Bạn mến, còn chần chờ gì nữa? Chúng ta vẫn còn muốn níu giữ điều gì cho riêng mình? Điều gì còn khiến bạn e ngại chia sẻ Phúc Âm ra cho mọi người? Hãy còn biết bao nhiêu người quanh ta chưa biết Chúa, bao người sống trong cảnh thiếu thốn, hư mất, lầm than? Cảm ơn Chúa, xin Ngài giúp chúng ta sống xứng đáng với tình yêu của Ngài, cùng nhau rao ra, đem nhiều người trở về nguồn phước ân dư dật của Chúa, bạn nhé!

 

Wind Pham dịch

(Nguồn: christianity.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92