Công Tác Xã Hội Việt Nam

Thường Trực Tổng Liên Hội Thăm Mộ Quý Mục Sư Truyền Đạo Tại Ân Từ Viên

Nhớ đến công ơn của tiền nhân, hằng năm khi chuẩn bị đón tết Nguyên đán, những người thuộc lớp hậu bối luôn thể hiện lòng tôn kính, hiếu nghĩa bằng việc thăm viếng, mừng tuổi đối với những bậc trưởng thượng. Trong tinh thần đó, những ngày chuẩn bị đón Tết nguyên đán Đinh Dậu, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã chia nhau thành nhiều đoàn để đến gặp gỡ thăm hỏi, ủy lạo các đầy tớ Chúa trong hoàn cảnh khó khăn hay đang hưu hạ.

Đối với những người đã nằm xuống, Thường trực Tổng Liên Hội cũng dành thời gian đến chăm sóc mộ phần của quý cụ. Lúc 9 giờ ngày 25/01/2017 nhằm 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu, với sự hướng dẫn của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), Thường Trực Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã đến nghĩa trang Ân Từ Viên thăm mộ các Giáo sĩ, Mục sư, Truyền đạo và một số tín hữu đang nằm tại đây.

     Sẵn sàng cho chuyến viếng thăm
Sẵn sàng cho chuyến viếng thăm
     Bên phần mộ đầy tớ Chúa
Bên phần mộ đầy tớ Chúa

Tại Nghĩa  trang Ân Từ Viên, Thường Trực Tổng Liên Hội đã đặt hoa tại mộ phần các Giáo sĩ, các Mục sư, Truyền đạo những người đã hiến dâng cả đời mình cho Hội Thánh.

Trong số đó có các:

Phần mộ của các vị Mục sư nguyên là những lãnh đạo Hội Thánh.

     Bên phần mộ cụ Mục sư Đoàn Văn Miêng
Bên phần mộ cụ Mục sư Đoàn Văn Miêng
     Bên phần mộ cụ Mục sư Ông Văn Huyên
Bên phần mộ cụ Mục sư Ông Văn Huyên
Lưu niệm tại phần mộ Mục sư Phạm Xuân Thiều
Lưu niệm tại phần mộ Mục sư Phạm Xuân Thiều

Phần mộ các Giáo sĩ đã sẵn sàng rời bỏ quê hương xứ sở đến Việt Nam, tận hiến cả đời rao giảng Phúc Âm và cũng gởi thân xác mình yên nghỉ trên mảnh đất Việt Nam yêu mến.

Bên phần mộ các vị Giáo sỹ
Bên phần mộ các vị Giáo sỹ

Ngoài ra, Thường Trực TLH cũng đã viếng thăm một số mộ phần các tín hữu yên nghỉ tại Ân Từ Viên nhưng hiện nay không còn người thân chăm sóc, viếng thăm trong dịp tết đến.

Buổi thăm mộ các Giáo sĩ, Mục sư, Truyền đạo tại Ân Từ Viên kết thúc lúc hơn 11 giờ cùng ngày.

Lưu niệm chuyến viếng thăm
Lưu niệm chuyến viếng thăm

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92