Tin Vắn Việt Nam

Thư gửi Ba

 

Oneway.vn – Bức thư tay đơn sơ, trong trẻo của cháu Lê Nguyên Khang, con Mục sư Lê Nguyên Tâm.

Cháu Lê Nguyên Khang đi học lớp Thánh Kinh Mùa Hè mà không có ba mẹ đưa đi.

Đà Lạt, ngày 5 tháng 6 năm 2017

Gửi ba,

Thưa ba, lâu nay con đã cầu nguyện nhiều cho ba, con không biết ba có phải cắt chân không. Nhưng con biết Chúa Jesus sẽ giúp ba.

Dạo này ba có ăn uống đầy đủ không? Ba có được đỡ đau không? Cuối thư con chúc ba khỏe và mẹ có sức để giúp ba.

Con thương ba lắm!

Ký tên

Lê Nguyên Khang

Được biết hôm nay, 19/6, các bác sĩ lại làm xét nghiệm mới cho Mục sư Lê Nguyên Tâm. Xong, họ thông báo tiếp tục chờ đợi cho đến thứ năm 22/6/2017 xem sao, rồi sẽ có các quyết định mới.

Lại một lần nữa, việc đoạn chi, đoạn tới đâu hay chỉ đoạn các ngón chân mà các bác sĩ thông báo là đã ‘chết khô’ của Mục sư được trì hoãn.

Mong Quý con cái Chúa tiếp tục cầu nguyện cho Mục sư và gia đình, cho cả các bác sĩ điều trị. Cầu xin Chúa soi rọi để họ có chuyên môn giỏi nhất, có những quyết định sáng suốt nhất. Nguyện ý Chúa được nên, và việc chữa trị sớm có kết quả tốt đẹp, để Mục sư sớm được trở về với Hội Thánh và gia đình.

Bức thư tay được viết rất nắn nót.

Mục sư Lê Nguyên Tâm và cô Hoàng Khánh xin trân trọng chuyển lời cảm ơn tới Quý con cái Chúa khắp nơi thời gian qua đã cầu nguyện, động viên, khích lệ và hỗ trợ tinh thần cho Mục sư và gia đình rất nhiều. “Dẫu thế nào thì chúng tôi vẫn cứ tin cậy và phục sự Chúa trọn đời” – Mục sư và vợ chia sẻ.

Tin/ảnh: Nguyễn Thiên Ý

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92