Âm nhạc

Thông điệp cho người mất phương hướng

Oneway.vn – Nghệ sĩ Matt Redman vừa cho ra mắt ca khúc “Gracefully Broken” với ước muốn dùng âm nhạc khích lệ, hướng thính giả vào Đức Chúa Trời.

Matt Redman

Anh Matt Redman – người giành giải Grammy lần thứ 53 đang chuẩn bị phát hành album mới ngày 29/9 mang tên “Glory Song”. Anh cũng vừa phát hành độc quyền video ca khúc mới “Gracefully Broken” trên trang Faithwire.

Video quay tại đỉnh Capitol Records Tower ở Los Angeles (California), cảnh quay tuyệt đẹp trên đĩa đơn mới phát hành của Redman với ca khúc tập trung vào sức mạnh của việc đặt cuộc đời mình trong tay Chúa.

Ca khúc có đoạn: “Lòng con kính sợ Chúa. Tình yêu cao cả của Ngài bền vững đến cuối cùng. Ngài sẽ hoàn thành mục đích Ngài trên con. Chúa không lìa con. Có con đây, Đức Chúa Trời ôi, tay con đang rộng mở”. (My heart stands in awe of Your  name. Your mighty love stands strong to the end. You will fulfill Your  purpose for me. You won’t forsake me, You will be with me. Here I am, God, arms wide open).

Redman muốn album thứ 13 – “Glory Song” – giúp người hâm mộ quay trở lại với Đức Chúa Trời, điều thiết yếu cho chúng ta trong cuộc sống đầy phiền nhiễu.

“Các phương tiện kỹ thuật đang phát triển, những thiết bị phức tạp hơn bao giờ hết. Dù vậy, sự tiện ích  dễ dàng làm chúng ta mất phương hướng” –  Redman nói. Và đọc câu Kinh Thánh mà anh tin rằng có thể giúp mọi người tìm được đường trở lại: Exodus/Xuất-Ê-díp-tô 33:15-16: “Môi-se thưa rằng: Nếu chính mình Ngài chẳng đi, xin đừng đem chúng tôi lên khỏi đây. Lấy cớ chi mà người ta sẽ biết rằng tôi cùng dân sự Ngài được ơn trước mặt Ngài? Có phải khi nào Ngài cùng đi với chúng tôi chăng? Thế thì, tôi cùng dân sự Ngài sẽ được phân biệt với muôn dân trên mặt đất“.

Redman nhắc Cơ đốc nhân nhớ họ được “biệt riêng”, được đắm chìm trong Chúa. “Dân sự của Đức Chúa Trời ở trước mặt Ngài, tuôn đổ những lời khen ngợi, chúc tôn Đức Chúa Trời”.

 

Diệu Trang dịch

(Nguồn: faithwire.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92