Quốc Tế

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG CỦA UUC & UUI VỀ KHÓA HỌC MÙA HÈ & LỄ TỐT NGHIỆP 2016 TẠI MỸ

Oneway.vn – Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Trường & Accreditation Celebration và Lễ Tốt Nghiệp khóa 2016 sẽ diễn ra lúc 3 giờ chiều ngày THỨ BẢY (Saturday) 25 tháng 6, 2016 tại Garden Grove, California, U.S.

 

Kính gửi Quý Mục Sư & Thầy Cô Sinh Viên UUC & UUI:

Hằng năm vào mùa Hè, theo quy định về học vụ của Trường, sinh viên đang theo học chương trình trực tuyến của Viện được khích lệ tham dự đầy đủ các lớp tập trung ngắn hạn mùa Hè được tổ chức tại Westminster – California và tại Việt Nam. Mỗi lần sinh viên tham dự khóa học và hoàn tất bài Thu hoạch, sẽ đạt được 3 tín chỉ như một môn học trực tuyến. Riêng Quý MS & TC đã hoặc đang học môn Giảng lý thuyết, cần chuẩn bị bài giảng để GIẢNG TẬP trong khóa học tập trung sắp đến để hoàn tất trọn vẹn 3 tín chỉ cho môn học nầy.

Năm nay, khóa học tập trung Mùa Hè sẽ được tổ chức từ ngày 7-9 tháng 6 (Tue-Thur) tại TP. HCM, Việt Nam và từ ngày 22-24 tháng 6 (Wed-Fri) tại Westminster, California, U.S với môn học “CÔNG LÝ TRỞ NÊN XÁC THỊT: SỰ SỐNG & SỨ MẠNG CƠ ĐỐC” (“And Justice Became Flesh: The Christian Life and Mission”) với sự trình bày của và Dr. Thiên Tư Trương, Dr. Sean Litton, và Dr. Anh Vũ Lê (Việt Nam). Trường thân mời toàn thể sinh viên và cựu sinh viên tham dự lớp học tập trung hằng năm nầy.

Trong tháng 5 nầy, Ban Kỹ thuật sẽ mở phần ghi danh Lớp Học Tập Trung Mùa Hè cho quý MS & TC vào Trang Sinh Viên để ghi danh. Xin Quý MS & TC nhớ ghi danh đúng hạn để thuận tiện cho Ban Tổ Chức trong việc chuẩn bị và sắp xếp mọi việc chu toàn cho khóa học.

Mong Quý MS & TC cố gắng sắp xếp thì giờ và công việc để có thể tham dự đầy đủ các lớp học tập trung, vừa sớm hoàn tất chương trình học của mình, vừa nhận được nhiều niềm vui và phước hạnh khi có cơ hội gặp gỡ, thông công và học hỏi với các giáo sư và các bạn học Online. Quý MS & TC nào cần chỗ ở trong những ngày tham dự hội thảo & tốt nghiệp tại Mỹ, xin gửi email về địa chỉ: info@uuc.edu để Trường giúp sắp xếp. Thầy Hoàng Vũ sẽ gửi email cho các bạn sinh viên ở Việt Nam về địa điểm và mọi chi tiết khác của khóa học tập trung tại Việt Nam khi các bạn đã ghi danh.

 

  1. VỀ HỌC PHÍ CHO KHÓA HỘI THẢO:

Sinh viên nào đã đủ số tín chỉ để tốt nghiệp, chỉ cần hoàn tất yêu cầu học vụ về việc tham dự lớp học tập trung thì đóng góp lệ phí là $100.00. Sinh viên đang theo học các chương trình Cử Nhân và Cao Học thì sẽ đóng học phí là 3 tín chỉ như số tiền học phí đã đóng cho các lớp học online.

  1. VỀ CHỖ Ở: (tại cơ sở Westminster, California) Có 2 lựa chọn sau:
  2. QUALITY INN/MOTEL 6 (cách trường khoảng 20 phút đi bộ)

Phòng 1 giường (2 người): $ 75.00 plus Tax

Phòng 2 giường (4 người): $ 80.00 plus Tax

(như vậy, nếu sinh viên ở mỗi phòng 4 người thì mỗi người sẽ đóng khoảng $ 20.00/1 ngày).

  1. Ở TẠI TRƯỜNG

Sinh viên có thể ghi danh ở tại trường. Trường đã mua những tấm nệm xếp cá nhân và sinh viên sẽ ngủ trong các phòng học của Trường. Sinh viên tự chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân.

 

III. VỀ VIỆC ẨM THỰC:

Ban Ẩm Thực sẽ giúp nấu ăn cho sinh viên về dự hội thảo (nếu nhiều người) hoặc đặt phần ăn nấu sẵn. Tiền ẩm thực mỗi ngày dự kiến là $25.00 (3 bữa ăn, nước uống, snacks và trái cây).

  1. VỀ VIỆC ĐƯA ĐÓN TẠI PHI TRƯỜNG:

Sinh viên có thể mua vé máy bay đến phi trường Los Angele (LAX) hoặc 2 phi trường gần hơn nửa đường là Santa Ana/John Wayne (SNA ) hoặc Long Beach (LGB). Một trong những website các bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ với nhiều chọn lựa là: www.kayak.com. Nếu sinh viên muốn giúp đưa đón tại phi trường, xin email về trường (info@uuc.edu) lịch trình các chuyến bay và phi trường để Trường sắp xếp người đón và đưa các bạn. Sinh viên sẽ gửi lại chi phí đưa đón phi trường cho những người giúp công tác nầy là:

  • Phi trường LAX (Los Angeles): $ 50.00/chuyến
  • Phi trường John Wayne (SNA) hoặc Long Beach (LGB): $35.00/chuyến
  1. VỀ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG & ACCREDITATION CELEBRATION và LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2016

Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Trường & Accreditation Celebration và Lễ Tốt Nghiệp khóa 2016 sẽ diễn ra lúc 3 giờ chiều ngày THỨ BẢY (Saturday) 25 tháng 6, 2016 tại Garden Grove, California, U.S. Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp năm nay sẽ nhận được thông báo chính thức của Phòng Học Vụ sau khi hoàn tất mọi yêu cầu về học vụ:

1) Sinh viên đang theo học chương trình M.Div. cần hoàn tất mọi giấy tờ chứng nhận về Thực Tập (Internship) hoặc Giấy Chứng Nhận Mục Sư.

2) Sinh viên sẽ được xét đặc cách dự Lễ Tốt Nghiệp năm 2016 nếu còn thiếu từ 2-3 môn học (2 môn cho SV học chương trình M.Div. và 3 môn cho SV học chương trình B.A). Tuy nhiên, sinh viên cần hoàn tất các lớp học nầy ngay trong 2 khóa học kế tiếp để được nhận văn bằng chính thức.

3) Sinh viên sẽ đóng lệ phí tốt nghiệp là $150 USD.

4) Trường sẽ chuẩn bị đầy đủ nón (cap), áo (gown) và dây tua (tassel) cho tất cả sinh viên tốt nghiệp. Trường cũng có mời người chụp hình chân dung và hình gia đình cho SV tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được nhận CD hình ảnh và DVD buổi lễ Tốt Nghiệp sau.

5) Nếu đa số SV tốt nghiệp đều có gia đình và bạn hữu tham dự, tiệc Liên Hoan Tốt Nghiệp sẽ được tổ chức lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 tháng 6 năm 2016. Trường thân mời các SV tốt nghiệp. Nếu các bạn muốn mời thêm thân nhân và bạn hữu, xin liên lạc với phòng Sinh Viên Vụ (info@uuc.edu) để ghi danh dự tiệc với giá là 30 dollars/1 người tham dự.

6) Tất cả sinh viên tốt nghiệp cần có mặt tại Thư Viện lúc đúng 1:30 pm trưa thứ 7 ngày 25 tháng 6 để thử áo và tập dợt cho các nghi lễ tốt nghiệp.

Quan trọng: xin các bạn vui lòng liên lạc ngay với Phòng Học Vụ để xác nhận (confirm) về việc tham dự lớp tập trung và Lễ Tốt Nghiệp:

  1. Lớp học ở Mỹ: xin email vào địa chỉ registrar@uuc.edu. Tel: (714) 677-2076
  1. Lớp học ở Việt Nam: Thầy Nguyễn Hoàng Vũ (Email:hoangvu69@yahoo.com; Cell: 0913-690-373)

Toàn Ban Điều Hành, Ban Giáo Sư và nhân viên của Trường mong được gặp thật nhiều các bạn sinh viên yêu mến của Trường trong khóa học tập trung, Lễ Tốt Nghiệp và đặc biệt là Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Trường sắp đến để cùng hòa lòng tạ ơn Chúa về những điều kỳ diệu mà Ngài đã ban cho UUC.

Cầu xin Chúa ban năng lực tươi mới, dắt dẫn, và làm thành mọi ước nguyện cao đẹp của các bạn trong hành trình học hỏi Lời Chúa và kết ước phục sự Ngài!

Trong tình yêu Chúa,

Ngô Kim Liên

VP Học Vụ & Sinh Viên Vụ

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92