Âm nhạc Việt Nam

Thờ phượng phấn hưng: Muôn thu không đổi thay

Oneway.vn – Vào 19g15 Chúa Nhật 24/6/2018, tại nhà thờ Tin Lành Hà Nội (số 2 Ngõ Trạm, Hà Nội) diễn ra chương trình thờ phượng phấn hưng, chủ đề Muôn thu không đổi thay.

Chương trình do Hội Thánh Hà Nội kết hợp với Mục vụ Âm nhạc Thờ phượng Nissi United tổ chức, nhằm khích lệ đời sống thờ phượng của mỗi cá nhân – cầu nguyện tìm kiếm Chúa; thông công – giao lưu giữa các Hội Thánh và kết thân với thân hữu. Diễn giả: Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc).

 

Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để đêm thờ phượng diễn ra đầy quyền năng và phước hạnh, Danh Chúa được tôn cao. Xin mời bạn bè, thân hữu cùng tham dự để họ được biết về Chúa qua chương trình này.

 

Hoàn Nguyện

(Nguồn: Hội Thánh Tin Lành Hà Nội)


 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92