Quốc Tế

Thị Trưởng Winfield Tuyên Bố Chúa Là Chủ Sở Hữu Của Thành Phố

Oneway.vn: Ở thời kỳ mà một số người khẳng định rằng Chúa đã không còn với nước Mỹ thì một thị trấn tại Alabama đang làm mới lại cam kết với Đức Giê-hô-va. Chính quyền của Winfield chính thức tuyên bố rằng Chúa là chủ sở hữu của thành phố.

“Tôi cảm thấy chúng ta cần đứng lên cho những gì là đúng”, Thị trưởng Randy Price nói với al.com. “Ông cha ta đó từng tuyờn bố đây là “Một quốc gia dưới tay Chúa” nhưng chúng ta đã đi quá xa khỏi điều đó. Không có đủ những con người thánh để tham gia vào các quyết định mỗi ngày”.

winfield-mayor-council-2012jpg-2e7310df5924a138

Hội đồng thành phố Winfield (Nguồn: al.com)

Tuyên bố đó như sau: “Chúng tôi nhận biết Chúa là chủ của thành phố Winfield và rằng đó là một thành phố dưới tay Chúa. Chúng tôi thừa nhận rằng tại mọi thời điểm, Chúa luôn kiểm soát. Chúng tôi nhận biết rằng thông qua sự chỉ đạo của Ngài, Thị trưởng và hội đồng thành phố sẽ tìm kiếm sự khôn ngoan và kiến thức để trở thành người quản gia tốt của thành phố. Chúng tôi nhận biết rằng thông qua sự cầu nguyện, với sự hướng dẫn và hiện diện của Chúa, chúng ta sẽ có thể tin tưởng rằng không có vấn đề gì quá lớn hay quá nhỏ để phải vượt qua. Chúng tôi nhận biết rằng thành phố Winfield vẫn ở đó ngày hôm nay là vì ân điển và sự thương xót của Chúa. Chúng tôi nhận biết rằng ở mọi thời điểm và trong mọi hoàn cảnh, ý muốn của Ngài sẽ được thành.”

Price nói “Không có cách nào khác, không có Chúa nào khác. Có nhiều tôn giáo nhưng chỉ có duy nhất một Chúa”.

16711584-large

Bảng mười điều răn được dựng lên tại một cửa hàng trong thành phố (Nguồn: al.com)

Lập trường vững chắc của Price về Chúa đã bị Hemant Mehta, một người vô thần chế giễu. Mehta khẳng định với độc giả của anh rằng Chúa còn có điều tốt cần phải làm hơn là làm chủ thành phố của họ. Tất nhiên, Mehta không biết Chúa và không thể giả vờ nói thay cho Chúa – nhưng nói thay cho hàng nghìn người vô thần. Và Mehta đã liên hệ với tổ chức Tự do khỏi Tôn giáo – một tổ chức được biết đến với việc phát động những hành động tấn công Cơ Đốc giáo.

Tuy nhiên, lập trường của Price luôn được Kinh Thánh bảo vệ. Thi Thiên 24:1 nói “Đất và muôn vật trên đất, thế gian và những kẻ ở trong đó, đều thuộc về Đức Giê-hô-va”. Phục truyền 10:14 cũng tuyên bố điều tương tự.

Ansther Van – Dịch từ charismanews.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92