Quốc Tế

Thí Sinh The Voice Mỹ Hát Bản Thánh Ca “Great Is Thy Faithfulness” Đứng Đầu BXH Trên iTunes

Oneway.vn: Khi Jordan Smith chơi piano cùng màn trình diễn ca khúc “Great is Thy Faithfulness”, cả khán đài im lặng lắng nghe từng lời ca đầy cảm xúc của anh.

Thí Sinh The Voice Mỹ Hát Bản Thánh Ca “Great Is Thy Faithfulness” Đứng Đầu BXH Trên iTunes

Không chỉ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả, bài hát cũng tăng vọt lên vị trí thứ 2 trên iTunes chỉ trong 1 giờ. Thí sinh trong top 12 The Voice này đã khiến 4 vị giám khảo trầm trồ khen ngợi.

“Tôi như được thoát khỏi những điều khủng khiếp xảy ra ở Paris và những trái tim nặng nề trong những ngày qua, cảm ơn bạn vì điều đó” – Blake Shelton nói.

Sáng hôm sau, bài hát tiến thêm một bước khi đánh bật Adele và Bieber khỏi 2 vị trí đầu bảng trên iTunes. “Hello” và “Sorry” phải tụt xuống vị trí thứ 2 và 3 để nhường đường cho Jordan Smith.

Thí Sinh The Voice Mỹ Hát Bản Thánh Ca “Great Is Thy Faithfulness” Đứng Đầu BXH Trên iTunes

Ngay cả những người xem không theo tôn giáo cũng ca ngợi màn trình diễn của anh. Một người bình luận “Tôi không theo tôn giáo hay bất cứ điều gì. Chỉ là bài hát thật tuyệt vời”.

Smith cho biết bài hát thờ phượng này đã nhắc nhở anh về những kỉ niệm “trưởng thành và ca hát trong hội thánh cùng gia đình”. “Chúa là Đấng chu cấp” – Anh nói – “Bài hát như là lời Chúa phán “Ta sẽ làm mọi điều cho con, tất cả những gì con phải làm là thức dậy mỗi sáng và là chính con”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Faithit.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92