Giáo Dục Tin Vắn

“Thế Giới Của Bé” – Một Chương Trình Mới Dành Cho Thiếu Nhi

Oneway.vn – Nhận biết được tầm quan trọng của việc dạy Lời Chúa cho các em thiếu nhi, sau một thời gian chuẩn bị, Oneway radio sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt mang tên: Thế Giới Của Bé

 

Cover

Trong chương trình “Thế Giới Của Bé” các em sẽ gặp lại anh Đom Đóm và chị Giọt Sương, hai người bạn thân thiết của các em của chuyên mục “Chúc Bé Ngủ Ngon”, chuyên mục được hàng triệu trẻ em Việt Nam yêu thích trong thời gian qua với những câu chuyện Kinh Thánh nhẹ nhàng, sinh động.

Chương trình “Thế Giới Của Bé” gồm có các chuyên mục:

1. Tiếng hát chiên thơ: Nơi các em thiếu nhi có dịp tôn vinh Chúa qua những bài Thánh Ca một cách dễ thương, tự nhiên nhất.

zz023016Custom

2. Chuyện của bé: Giúp cho các em giải quyết được những “nan đề” trong cuộc sống của mình trên nền tảng Lời Chúa.

zz023012Custom

3. Chuyện tích Kinh Thánh: Những bài học Kinh Thánh ngắn gọn, cô đọng, được các chuyên gia về thiếu nhi biên soạn nhằm giúp cho các em học Lời Chúa một cách sinh động, hấp dẫn. Bài học dựa trên tài liệu Thế Giới Mới Tuổi Thơ của Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội phát hành.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 45, từ thứ 2 đến thứ 7, và được phát lại vào 12 giờ ngày hôm sau. Số đầu tiên sẽ được phát vào ngày 01/06/2016.

Xin mời quí vị phụ huynh và các em cùng cộng tác với chương trình, bằng cách gởi những bài hát, câu chuyện về cho chúng tôi qua địa chỉ email: thegioicuabe@oneway.vn. Sự hỗ trợ của quí vị sẽ giúp cho chương trình ngày càng thêm phong phú, hấp dẫn và đem lại nhiều ích lợi cho các em.

Hàng triệu em thiếu nhi Việt Nam sẽ được học Lời Chúa qua chương trình “Thế Giới Của Bé”.

Hàng triệu em thiếu nhi Việt Nam sẽ được thay đổi đời sống khi nghe chương trình “Thế Giới Của Bé”.

Hàng triệu em thiếu nhi Việt Nam sẽ trở thành những người chia sẻ Phúc Âm của Chúa Cứu thế Giêxu cho bạn bè qua chương trình “Thế Giới Của Bé”.

Xin quí vị phụ huynh giúp cho con em mình có thêm những cơ hội quí báu để học hỏi Lời Chúa và kết nối cùng bạn bè khắp nơi.

Hãy đồng hành cùng với con em mình trong “Thế Giới Của Bé”.

Mọi chi tiết xin truy cập trang Facebook chính thức của chương trình “Thế Giới Của Bé”:
https://www.facebook.com/thegioicuabe2016

Ban Chương trình

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

2 Bình luận

  1. Cám ơn Chúa, xin Ngài thêm thức cho ACE OneWay Radio !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92