Việt Nam

Thành Phố Đà Nẵng Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 05-02-2017 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Trần Cao Vân, Ban Đại diện tổ chức buổi hiệp nguyện Mục sư , Truyền đạo trong niềm vui tạ ơn Chúa.

MSNC Võ Quang Nhật, Quản nhiệm Chi Hội Trần Cao Vân, hướng dẫn chương trình và bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp Ban hiệp nguyện.

Sau khi hội chúng tôn vinh ca ngợi Chúa, Mục sư Dương Quang Hòa – Trưởng Ban Đại diện – cầu nguyện dâng buổi hiệp nguyện lên Chúa trong sự tạ ơn, sau đó ông tường trình công việc Chúa đã thực hiện như: Trao tặng 4000 phần quà tết cho học sinh trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, một số các Chi Hội đã tổ chức Hội đồng thường niên bầu Ban Chấp sự, tổ chức ngày hội hướng nghiệp cho thiếu niên tại Chi Hội Tân An, tiếp tục công việc thành lập Hội Thánh Non Nước, đồng thời thông báo Hội đồng Bồi linh thành phố ngày 25-26/03/2017.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Hội trưởng – giảng Lời Chúa trong Kinh Thánh Giô-suê 4: 19-24, với chủ đề “Hòn Đá Chứng Cớ”, qua đó khích lệ quý tôi tớ Chúa luôn nhắc nhở và lưu truyền cho hậu tự về những công việc lạ lùng Chúa đã làm cho dân sự Ngài .

Ban Hiệp nguyện cầu nguyện cho những vấn đề sau:

– Chi Hội An Trung: Mọi sinh hoạt được bình an, trong tháng có 03 người tin nhận Chúa . Xin Chúa chữa lành cho Bà Lê Thị Cúc mẹ của MsNc Nguyễn Tường Lanh bị tai biến.

– Chi Hội An Hải: Tạ ơn Chúa đã sửa chữa công trình phụ đã xong.

– Chi Hội Cẩm Nê: Cảm tạ Chúa vì Hội Thánh đã nhận được giấy phép xây dựng nhà thờ mới, cầu xin Chúa tiếp trợ tài chính đầy đủ để Hội Thánh sớm khởi công xây dựng nhà Chúa.

–  Chi Hội Đà Nẵng: Trong tháng tất cả các chương trình truyền giảng hàng tuần đều có người tin Chúa. Điểm Nhóm Hòa Thọ đã có giấy phép chuyển đến nhà nguyện mới tại số 199 Lê Kim Lăng và có buổi nhóm thờ phượng Chúa đầu tiên vào ngày 29-01-2017.

– Chi Hội Hòa Cường: Trong tháng có 01 người tin nhận Chúa. Xin Chúa cho nhà Chúa được nới rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của Hội Thánh.

– Chi Hội Hải Châu: Tạ ơn Chúa có 01 người tin nhận Chúa.

– Chi Hội Hòa Mỹ: Chúa cho mọi sinh hoạt được bình an, có 15 người tin Chúa trong chương trình truyền giảng. Xin cầu nguyện cho việc mở Điểm Nhóm tại Túy Loan và sức khỏe của MSTS Phan Phụng Phục.

– Chi Hội Hòa Khánh: Tạ ơn Chúa đã cứu 05 người trở về tin nhận Chúa. Xin cầu nguyện về công tác truyền giáo trong năm 2017 có nhiều kết quả, cầu xin Chúa cho Hội Thánh kinh phí 150 triệu để quyết toán công trình xây dựng nhà Cơ Đốc Giáo dục.

– Chi Hội Nam Ô: Tạ ơn Chúa cho Hội Thánh được gây dựng trong tình yêu thương và hiệp một và công tác chuẩn bị 10 năm thành lập Hội Thánh (2007 – 2017). Cầu xin Chúa mở đường để mỗi tháng trả đủ tiền mua đất hầu sớm sở hữu khu đất và có đủ kinh phí xây dựng nhà thờ mới trong tương lai. Điểm Nhóm tại Trường Định sớm được hình thành, có người bằng lòng đến nghe Tin Lành.

– Chi Hội Tiên Sa: Cầu xin Chúa dứt dấy nhiều đời sống nên mạnh mẽ để đứng lên hầu việc Chúa.

– Chi Hội Trung Lập: Xin cầu nguyện cho năm 2017 Hội Thánh tiếp tục đẩy mạnh trong việc học Lời Chúa, công tác truyền giảng được nhiều người tham gia.

– Chi Hội Tân An: Cầu xin Chúa sai phái một tôi tớ Chúa đến Hội Nhánh Phú Lộc để đặc trách và xin Chúa cho có đủ tài chính để mua đất và xây dựng nhà nguyện. Cầu nguyện cho Lễ cảm tạ Chúa kỷ niệm 50 năm thành lập HTTL Tân An. Xin Chúa thêm sức và chữa lành cho MSTS Lê Cao Quý.

– Chi Hội Trần Cao Vân: Tạ ơn Chúa đã giữ gìn Hội Thánh trong tháng qua và Hội đồng thường niên đã có Ban Chấp sự mới. Cầu xin Chúa thăm viếng Hội Thánh, con cái Chúa trung tín nhóm lại thờ phượng Chúa. Xin Chúa chữa lành tật bệnh cho nhiều con cái Chúa trong Hội Thánh. Cầu xin Chúa tiếp trợ tài chính để năm 2017 Hội Thánh sửa chữa lại nhiều hạng mục xuống cấp và Chúa bổ sức cho QPMS Lê Văn Từ.

 

– Chi Hội Huế: Trong tháng sinh hoạt của các ban ngành được phát triển đông vui, phước hạnh, tạ ơn Chúa về tinh thần dâng hiến được tăng lên, các khoản dâng hiến lên đến 198 triệu đồng. Chương trình bồi linh thông công giới nữ trong tỉnh.

Ban hiệp nguyện cũng dành thời gian cầu nguyện cho việc tổ chức Hội đồng bầu Ban Chấp sự của các Hội Thánh và truyền giảng tại các Chi Hội trong thời gian tới, các đầy tớ Chúa đã hưu trí.

Buổi hiệp kết thúc trong sự thỏa lòng sau khi Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện kết thúc và Mục sư Hội trưởng cầu nguyện chúc phước.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

MSNC Võ Quang Nhật hướng dẫn chương trình
MSNC Võ Quang Nhật hướng dẫn chương trình
MS Dương Quang Hòa cầu nguyện và tường trình công việc Chúa
MS Dương Quang Hòa cầu nguyện và tường trình công việc Chúa
Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa.
Mục sư Hội trưởng giảng Lời Chúa.
MS Nguyễn Sanh cầu nguyện đáp ứng lời Chúa
MS Nguyễn Sanh cầu nguyện đáp ứng lời Chúa
Các tổ cầu nguyện
Các tổ cầu nguyện
Các tổ cầu nguyện
Các tổ cầu nguyện
Các tổ cầu nguyện
Các tổ cầu nguyện
148636824211-_650x433
Chụp ảnh lưu niệm

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92