Việt Nam

Thành Phố Đà Nẵng Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự

HTTLVN.ORG – Trong niềm vui hân hoan ngày đầu xuân mới, vào lúc 14 giờ 30 ngày 14/02/2016 tại nhà thờ Tin Lành An Trung, Ban Đại diện Tp. Đà Nẵng đã tổ chức buổi hiệp nguyện định kỳ tháng 2 năm 2016 gồm các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Chấp sự cùng quý Quả phụ Mục sư, Mục sư Trí sự trong thành phố Đà Nẵng và Chi Hội Huế.

Mục sư Huỳnh Văn Vũ Hạ, Quản nhiệm Chi Hội An Trung, hướng dẫn chương trình hiệp nguyện, ông  bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp tôi tớ Chúa. Mục sư Dương Quang Hòa -Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện dâng buổi hiệp nguyện lên Chúa trong sự tạ ơn, đồng thời thông báo, tường trình công việc Chúa; Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Hải Bằng, Ủy viên Ban Đại diện tường trình phần tài chính.

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Mục vụ Tổng Liên Hội thông báo công việc Chúa trong thời gian đến như: Tấn phong Mục sư, sắp xếp lại các Điểm Nhóm, Hội Nhánh, sau đó ông đã giảng Lời Chúa trong Kinh Thánh Giăng 21:1-19, với chủ đề “Bí Quyết Để Thành Công” nhằm khích lệ Ban hiệp nguyện. Để đáp ứng Lời Chúa, Mục sư Lương Mạnh Hà cầu nguyện trong sự vâng phục.

Ban hiệp nguyện đã chia tổ cầu nguyện cho những vấn đề quan trọng của các Chi Hội.

Chi Hội An Trung: Tạ ơn Chúa trong tháng có 02 người tin Chúa, Hội Thánh nhóm lại đông đúc, vui vẻ, có những người yếu đuối, bỏ Chúa lâu ngày giờ đã quay trở lại thờ phượng Chúa, nhiều người đau ốm, bị tai nạn giao thông được Chúa thương xót, nâng đỡ, chữa lành. Cầu nguyện cho sự ổn định và phát triển các Điểm Nhóm tại Vũng Thùng, Bắc Mỹ An, Hòa Cường, Hòa Hải, chương trình truyền giảng ngày 28/02/2016 và một số tín hữu chưa có việc làm, nhà ở ổn định.

Chi Hội An Hải: Cầu nguyện cho Hội Nhánh Hòa Hải sớm có giấy phép để sinh hoạt được thuận lợi, nâng cấp tường rào khu vực của Hội Thánh, đẩy mạnh công tác truyền giảng năm 2016 và xin Chúa chữa lành bệnh cho ông Thư ký.

Chi Hội Cẩm Nê : Khát khao có được đền thờ mới tại địa phương.

Chi Hội Đà Nẵng: Tạ ơn Chúa nhiều người đã tin nhận Chúa qua các chương trình truyền giảng hằng tuần, cầu nguyện cho việc xây dựng nhà nguyện tại Điểm Nhóm Hòa Thọ có đủ kinh phí và sớm hoàn tất. Xin cầu nguyện cho dự án xây dựng Cơ sở Cơ Đốc Giáo dục sớm được thực hiện.

Chi Hội Hòa Cường: Hội Thánh sinh hoạt thờ phượng Chúa vui vẻ bình an, xin cầu nguyện cho nhà Chúa được mở rộng hầu đáp ứng nhu cầu phát triển của Hội Thánh.

Chi Hội Hòa Mỹ: Tạ ơn Chúa có 02 người tin nhận Chúa trong tháng, mọi sinh hoạt ổn định. Xin cầu nguyện cho việc mở Điểm Nhóm Túy Loan sớm được chính quyền công nhận, chương trình truyền giảng ngày 21/02/2016 và cầu nguyện cho bà Lê Tấn Ái bị bệnh nan y.

Chi Hội Hải Châu: Xin cầu nguyện cho việc mở Điểm Nhóm mới tại Hòa Xuân và sức khỏe của QPMS Nguyễn Văn Na.

Chi Hội Hòa Khánh: Cầu nguyện cho kế hoạch xây đựng Cơ sở Cơ Đốc Giáo dục sớm được thực hiện .

Chi Hội Nam Ô: Cầu xin Chúa tiếp tục mở đường cho Hội Thánh mỗi tháng trả đủ tiền mua đất, sớm sở hữu khu đất và có đủ kinh phí xây nhà thờ mới trong tương lai. Xin Chúa cho Điểm Nhóm tại Trường Định được hình thành, phát triển, có người đến nghe Tin Lành và tin nhận Chúa, Hội Thánh tròn 09 năm ngày thành lập( 24/02/2007- 2016 ).

Chi Hội Tiên Sa: Tạ ơn Chúa đã ban cho Hội Thánh được bình an, vui vẻ trong những ngày xuân mới, nhà nguyện đã được áp gạch men và sơn mới. Cầu xin Chúa bảo vệ, giữ gìn Hội Thánh và con dân Chúa trước mọi thử thách và tiếp trợ tài chính để mua đất xây dựng đền thờ.

Chi Hội Trung Lập: Xin cầu nguyện cho công tác truyền giảng năm 2016 được đẩy mạnh, Cầu nguyện cho Điểm Nhóm Hòa Quý được ổn định và phát triển, mục tiêu đến tháng 05/2016 sẽ mua được đất để xây dựng nhà nguyện. Xin cầu nguyện cho QPMS Nguyễn Hữu Dục bị đau khớp gối đi lại khó khăn.

Chi Hội Tân An: Xin cầu nguyện cho Hội Nhánh Phú lộc về việc trình đơn đăng ký được kết quả và kế hoạch dâng hiến tài chính mua đất sớm được thực hiện. Cầu xin Chúa chu cấp kinh phí để hoàn tất các trang thiết bị, ghế, bục hướng dẫn của Cơ sở Cơ Đốc Giáo dục được hòa tất để đưa vào sử dụng, xin Chúa thêm sức và chữa lành cho MSTS Lê Cao Quý, MSNC Nguyễn Văn Bảo bị sốt xuất huyết nặng, ông Huỳnh Tiết thân sinh MS Huỳnh Văn Vũ Hạ bị ung thư phổi giai đoạn 4.

Chi Hội Trần Cao Vân: tạ ơn Chúa Hội Thánh sinh hoạt ổn định, xin cầu nguyện Chúa sớm cho Tôi tớ Ngài về Quản nhiệm Hội Thánh.

Chi Hội Huế: Công việc Chúa tại Quảng Điền đã đi vào ổn định, tín hữu nhóm lại đông hơn. Xin cầu nguyện cho năm mới con dân Chúa sốt sắng chứng đạo, tham gia truyền giảng và có nhiều người tin Chúa. Cầu nguyện cho các tân tín hữu đang học giáo lý Báp-tem được vững vàng trong đức tin. Cầu nguyện cho Hội Thánh đang liên hệ với chính quyền trao trả lại ngôi trường Đức Tin nằm trong khuôn viên nhà thờ (diện tích trên 1000m2), cầu nguyện cho chức vụ ông bà MSNC Trần Ngọc Ánh – Quản nhiệm HT Quảng Điền và Thầy cô TĐ Ngô Văn Thấn – Đặc trách Điểm Nhóm Lăng Cô, tín hữu được tăng trưởng, có thêm người tin nhận Chúa và cầu nguyện cho MSTS Hoàng Ngọc Quang được sức mới trong tuổi già.

Buổi hiệp nguyện được diễn ra trong sự phước hạnh và kết thúc sau khi Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện chúc phước.

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong buổi hiệp nguyện:

hinh 1

MS Huỳnh Văn Vũ Hạ hướng dẫn buổi hiệp nguyện.

hinh 2

MS Dương Quang Hòa, Trưởng BDD cầu nguyện và tường trình công việc Chúa

hinh 3

MSNC Nguyễn Hải Bằng, Ủy viên BDD tường trình phần tài chính

hinh 4

MS Võ Đình Đán, UVTLH tường trình công việc Chúa và giảng Lời Chúa.

hinh 5

MS Lương Mạnh Hà cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

hinh 6

Các tổ cầu nguyện

hinh 7

Các tổ cầu nguyện

hinh 8

Các tổ cầu nguyện

hinh 9

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện chúc phước.

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92