Việt Nam

Thanh Niên Hội Thánh Báp-Tít Bình Chương Thông Công Bồi Linh Dã Ngoại Tại Bãi Biển Lệ Thủy

Oneway.vn – Ngày 16/07/2015, thanh niên Hội thánh Báp-tít Bình Chương (Quảng Ngãi) và một số Thanh niên các Hội thánh lân cận đã có một chuyến Thông công – Bồi linh – Dã ngoại tại bãi biển Hố Nước Nhĩ, thuộc Thôn Lệ Thủy (Xã Bình Trị, Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) thật thú vị, vui vẻ và phước hạnh với chủ đề “TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN”.

 

Chương trình được mở đầu bằng thì giờ thờ phượng, ca ngợi Chúa thật sống động và phước hạnh qua sự hướng dẫn của hai bạn Võ Minh Cường và Châu Thị Mỹ Diễm tại một không gian mát mẻ gần bãi biển. Msnc Tô Đình Mỹ cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

Mục sư Nguyễn Đình Liễu từ Quảng Nam được mời đến để giảng bồi linh cho các bạn với  đề tài “Bài Học Cho Tình Yêu và Hôn Nhân” dựa trên nền tảng lời Chúa trong Nhã ca 8: 8-14. Bạn Trang được mời cầu nguyện đáp ứng lời Chúa. Có một bạn trẻ thân hữu đã mở lòng tiếp nhận Chúa làm Cứu Chúa của đời sống mình.

Buổi chiều, các bạn tiếp tục được thờ phượng Chúa tại bãi biển thật đẹp và lãng mạn.

Mục sư Nguyễn Đình Liễu tiếp tục giảng lời Chúa với đề tài “Hôn Nhân Phước Hạnh” dựa trên lời Chúa trong Giăng 2: 1-12. Sau đó, các bạn chia tổ nhau ra chơi các trò chơi do Thầy Nguyễn Văn Phúc hướng dẫn.

Được biết có gần 50 thanh niên đã tham dự ngày Thông công – Bồi linh và Dã ngoại này. Mục sư Võ Thanh Việt, Quản nhiệm Hội thánh Báp-tít Bình Chương và Thầy TĐ. Hồ Thanh On cùng một số phụ huynh cũng dành thì giờ đến tham dự để khích lệ các bạn trẻ.

Xin Chúa cho một tân tín hữu được đứng vững trong đức tin và trở nên một bạn trẻ năng động trong sự hầu việc Chúa trong tương lai cho nhà Chúa. Và hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ tìm được những người bạn đời có cùng niềm tin và tâm đầu ý hợp để có được những gia đình phước hạnh trong Chúa.

Và sau đây một số hình ảnh ghi nhận được:

1Quang canh buoi sinh hoat thong cong, boi linh
Quang cảnh buổi sinh hoạt Thông công – Bồi linh
2Nguyen - Dinh - Lieu giang buoi sang
Mục sư Nguyễn Đình Liễu chia sẻ Lời Chúa với Thanh Niên
4Cau nguyen cho mot nguoi tin Chua
Cầu nguyện cho một thân hữu tin nhận Chúa
5Thong cong trong bua an trua than ai
Thông công trong bữa ăn trưa thân ái
6Mot tiet muc mua vui nhon
Một tiết mục múa vui nhộn
7Cung nhau an trai cay voi nhau.
Cùng ăn trái cây vui vẻ với nhau
8Thay Nguyen Van Phuc huong dan sinh hoat rat vui ve.
Thầy Nguyễn Văn Phúc hướng dẫn các trò chơi vui nhộn
9Chup hinh luu niem
Chụp hình lưu niệm

 

TTV. Giô-suê Phương

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92