Truyền Giảng Việt Nam

Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường

Tối ngày 27/06/2015 tại nhà thờ Tin Lành Cây Trường, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình thánh nhạc truyền giảng với mục đích bày tỏ Tình Yêu Thiên Thượng cho đồng bào Ấp Ông Chài ở vùng xa.

Vì đã bắt đầu mùa mưa nên Hội Thánh Chúa phải thuê xe hơi các tuyến đưa đón thân hữu. Khi mọi công tác chuyên môn đã chuẩn bị xong xuôi, cũng là lúc những cơn mưa đổ xuống, nhiều tấm lòng cùng hiệp lại cầu nguyện xin Chúa cho thời tiết tạnh ráo. Và thật lạ lùng, những cơn mưa đã dứt khi lời cầu nguyện khẩn thiết của tôi con Chúa được đáp lời. Tổng cộng đã có 50 thân hữu và 150 tín hữu đến tham dự.

MSNC Bùi Minh Quyền – Quản nhiệm Hội Thánh Cây Trường cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa. Các thanh thiếu niên trong chi hội đã dâng lên Chúa các bài ca ngợi khen tình yêu tuyệt vời của Ngài. Hoạt cảnh “Cha hiền Yêu thương” cùng với các tiết mục nhạc kịch, tam ca, tốp ca được dâng lên Chúa. Đoạn video CUỘC KHỔ NẠN CỦA CHÚA GIÊXU với những hình ảnh cảm động về sự hy sinh của Chúa để ban cho loài người TÌNH YÊU THIÊN THƯỢNG đem đến sự xúc động cho nhiều tấm lòng.

MSNC Nguyễn Đức – đặc trách Điểm nhóm Tân Hưng, công bố Phúc Âm với chủ đề “Tình Yêu Thiên Thượng”, dựa trên Kinh Thánh Giăng 3:16 “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến, nỗi đã ban con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”. Qua thông điệp Phúc Âm này, nhiều thân hữu đã có cơ hội nhận biết Chúa Giê-xu, biết tình yêu vô đối của Ngài dành cho mọi người.

Sau bài hát kêu gọi, MSNC Bùi Minh Quyền kêu gọi. Cảm tạ Chúa, có 12 linh hồn cầu nguyện tin nhận Chúa trong niềm hân hoan vui mừng của cả Hội Thánh. Chương trình khép lại trong ơn phước ngập tràn Chúa ban cho Hội thánh.

Một số hình ảnh:

Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
Bên ngoài nhà thờ đêm truyền giảng
Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
Tôn vinh Chúa
Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
Mục sư Nguyễn Đức với sự điệp Phúc Âm
Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
Hoạt cảnh
Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
Mục sư Bùi Minh Quyền kết luận và kêu gọi
Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Cây Trường
12 thân hữu bước lên cầu nguyện tin nhận Chúa

Theo hoithanh.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92