Giới thiệu

Thánh Kinh Hội với chương trình Kinh Thánh Giáng sinh

Oneway.vn – Xin chào quý anh chị em, với sứ mạng đem Kinh Thánh đến với mọi người, Thánh Kinh Hội triển khai chương trình đặc biệt nhằm giúp các Hội Thánh và Cơ Đốc nhân đem lời Chúa đến khắp mọi nơi nhân dịp lễ kỷ niệm Mừng Chúa Giáng Sinh năm nay.

Cụ thể với mỗi đơn hàng mua từ 01 thùng Kinh Thánh trở lên tại Thánh Kinh Hội, anh chị em sẽ được nhận 01 phần quà tương ứng với rất nhiều những lựa chọn hấp dẫn như truyện tranh thiếu nhi, Kinh Thánh Tân Ước hay Kinh Thánh tiếng nước ngoài.

Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 5 đến 20 tháng 12 năm 2018. Mọi người có thể đặt mua online theo link ở bên dưới hoặc đến trực tiếp văn phòng của Thánh Kinh Hội tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để mua hàng.

Link đăng ký đặt mua sách tại Hà Nội: https://goo.gl/forms/ZlVUW2lNkEnPqPxA2

Link đăng ký đặt mua sách tại TP. Hồ Chí Minh: https://goo.gl/forms/5sWTrDKzQwg99gU32

Nguyện Chúa ban phước cho hết thảy quý anh chị em.

Văn phòng Thánh Kinh Hội

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92