Việt Nam

Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm – Bình Thuận

Cảm tạ Chúa, dù cơ sở nhà Chúa ở Chi Hội Ma Lâm đang trong giai đoạn hoàn tất việc tái thiết đền thờ, lớp Thánh Kinh Hè cho thiếu nhi trong và ngoài Hội Thánh năm 2015 vẫn được khai giảng vào lúc 07 giờ sáng ngày 25/6 và bế giảng vào Chúa nhật 28/6/2015.

Tổng số thiếu nhi tham dự là 46 em, có nhiều thiếu nhi thuộc các dân tộc thiểu số, trong đó có 14 em là thân hữu. Các em được chia làm 4 lớp theo độ tuổi, tổng số giáo viên là 8 người, Ban Tổ chức và phục vụ là 12 người.

Vì có nhiều học viên ở vùng sâu vùng xa nên Hội Thánh đã lo chu đáo việc ăn uống, ngủ nghỉ cho tất cả học viên và Ban tổ chức suốt khóa học. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia một ngày tham quan sinh hoạt ngoài trời ở khu du lịch Mũi Né.

Qua chủ đề “Nhiệm vụ khả thi” – 5 T: Tin Cậy; Thành Thật; Tôn Trọng; Trung Hậu và Tha Thứ, Kinh Thánh nền tảng: “Hỡi anh em, phàm điều chi chân thật, điều chi đáng tôn, điều chi công bình, điều chi thanh sạch, điều chi đáng yêu chuộng, điều chi có tiếng tốt, điều chi có nhân đức đáng khen, thì anh em phải nghĩ đến” (Philíp 4:8).

Được các giáo viên tận tình giảng dạy, sự giúp đỡ của Ban Tổ chức, trong buổi tổng kết phát thưởng, nhiều học viên đã bày tỏ sự vui mừng và lòng biết ơn vô hạn. Đáp ứng Lời Chúa, các học viên đã hát vang bài ca Nhiệm vụ khả thi với lòng hứa nguyện: Nghe Lời Thánh Kinh khuyên dạy, vâng Lời Chúa luôn đêm ngày.

Qua khóa học có 8 cháu bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa trong đó có 3 thiếu niên và 5 thiếu nhi.

Lễ tổng kết phát thưởng được diễn ra vào lúc 10 giờ 30 ngày 28/06/2015 trong không khí vui tươi và đầy xúc động, các em đã chia tay và hẹn gặp lại nhau trong mùa Thánh Kinh hè năm tới.

Một số hình ảnh:

Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Các học viên Thiếu niên tôn vinh Chúa
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Các học viên Thiếu nhi tôn vinh Chúa
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Học Câu chuyện Kinh Thánh
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Ấu nhi với hoạt động khéo tay
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Các hoạt động trong khóa học

Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận

Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Học viên tôn vinh Chúa trong lễ bế giảng
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Cầu nguyện cho 8 học viên tin nhận Chúa
Thánh Kinh Hè Chi Hội Ma Lâm - Bình Thuận
Phát thưởng cho học viên và quà cho ban tổ chức và giáo viên

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92