Việt Nam

Thánh Kinh Căn Bản 2014 Tại Nhà Thờ Phước Long | Bình Phước

Oneway.vn: Năm nay chương trình Thánh Kinh Căn Bản 2014 (TKCB) của tỉnh Bình Phước được tổ chức tại 03 khu vực: Phước Long, Bù Đăng và Bình Long. Cảm tạ Chúa vì con dân Ngài ở tỉnh Bình Phước có cơ hội được học hỏi lời hằng sống của Ngài. 

Khóa TKCB năm thứ 3 thuộc khu vực Phước Long đã được khai giảng cách long trọng vào thứ hai 30/06/2014. Chủ Đề của Khóa học năm nay là “Hành trình Đức Tin” Câu gốc: Sáng thế ký 17:1-2 “Ta là Đức Chúa Trời toàn năng; ngươi hãy đi ở trước mặt ta làm một người trọn vẹn. Ta sẽ lập giao ước cùng ngươi…”

 Vào những ngày kế tiếp trong tháng 07/2014, lần lượt các khu vực khác trong tỉnh Bình phước cũng khai giảng Thánh Kinh căn bản 2014.

Về dự Lễ Khai giảng có

        – Mục sư Trần Thế Thiên Phuớc – Ủy viên Tổng liên Hội;

– Mục sư Điểu M’Dung, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh;

– Mục sư Điểu D’Ruốt Quản nhiệm Hội Thánh Phước Long;

– Cùng tất quý Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và tín hữu trong các Hội Thánh.

Mục sư Trần Thế Thiên Phuớc dùng Lời Chúa chia sẻ qua đề tài: “Hành Trình Đức Tin”. Mục sư Điểu M’Dung tuyên bố khai mạc; Mục sư Điểu D’Ruốt – Phó Ban tổ chức giới thiệu các môn học cùng nội quy khóa học. Mục sư Nhiệm chức Điểu Đức cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa. Các ban hát từ các Hội Thánh trong khu vực đã tôn vinh Chúa những bài Thánh ca khích lệ những người tham dự chương trình sốt sắng hơn trong công việc Chúa.

Cám ơn Chúa, số học viên năm nay tăng thêm gấp bội, 445 học viên đã ghi danh tham dự khóa học. Ban Tổ chức cậy ơn Chúa chu đáo các trách nhiệm về an sinh, ăn nghỉ, ẩm thực cho các học viện nội trú và ngoại trú. Các học viên từ các Hội Thánh khác nhau đến học Thánh Kinh Căn Bản đã dốc lòng cầu nguyện cho công việc Chúa tại tỉnh Bình Phước vào các giờ bồi linh và tĩnh nguyện trong khóa học.

Môn học Tăng Trưởng Tâm Linh do Mục sư Trần Thế Thiên Phuớc giảng dạy, các môn kế tiếp do Mục sư Nguyễn ngọc Thuận cùng các tôi tớ Chúa do Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục cử đến để hướng dẫn cho các khóa sinh.

Xin thêm lời cầu nguyện cho các khóa sinh để hiểu được Lời Chúa và lớn lên trong ơn Ngài. Ước ao qua lớp Thánh Kinh Căn Bản này sẽ có nhiều người đáp ứng tiếng gọi của Chúa – trở thành con gặt cho đồng lúa đã chín vàng.

Một số hình ảnh:

IMG_1994

Quang cảnh lễ khai giảng

IMG_1993

Mục sư Điểu D’Ruốt giới thiệu về chương trình học

IMG_1977

Các ban hát tôn vinh Chúa

IMG_1969

Các ban hát tôn vinh Chúa

IMG_2003

Mục sư Trần Thế Thiên Phuớc hướng dẫn lớp học

IMG_1997

Hiệp một trong sự cầu nguyện

IMG_1996

Hiệp một trong sự cầu nguyện

CTV – Điểu Phước – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92