Việt Nam

Thăm và Cầu Nguyện tại Nhà Máy Samsung – Thái Nguyên

Ban Trị Sự Tổng Hội HTTL Miền Bắc và HTTL Hà Nội đã có chuyến thăm Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên. Đây cũng được xem là buổi thờ phượng Chúa đầu tiên tại Công ty có hơn 60 ngàn nhân viên này.

Ngày 2/12,Ban Trị sự Tổng Hội, Quản Nhiệm, Ban Chấp sự cùng một số tín hữu HTTL Hà Nội đã có chuyến thăm chính thức Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (KCN Yên Bình, P.Đồng Tiến, TX.Phổ Yên, Thái Nguyên) theo lời mời của lãnh đạo Cty này.

Đây là chuyến thăm đầy ý nghĩa, quan trọng, đồng thời còn tổ chức buổi thờ phượng Chúa đầu tiên được diễn ra trang trọng, tôn nghiêm. Đặt nền tảng cho hạt giống Phúc Âm sẽ được rao ra cho hàng chục ngàn người biết và tin nhận Đức Chúa Trời.

Được biết, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên (SEV) được cấp chứng nhận đầu tư vào ngày 19/3/2013 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2013, chỉ chưa đầy một năm sau ngày khởi công, Samsung đã đưa nhà máy sản xuất điện thoại di động đi vào hoạt động.

Sau gần ba năm phát triển, SEV đã từng bước tăng trưởng nhanh chóng, trở thành một trong những nhà máy lớn nhất tại Việt Nam với số lượng công nhân lên đến gần 60 ngàn người như hiện nay.

Công nhân tại Công ty có tuổi đời trẻ từ 21-23, chủ yếu sinh sống ở các khu vực tỉnh thành khác nhau. Ban lãnh đạo nhà máy quan tâm tạo điều kiện sinh hoạt và môi trường làm việc tốt. Bên cạnh đó, họ còn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động.

“Đức Chúa Jêsus đi khắp các thành, các làng, dạy dỗ trong các nhà hội, giảng tin lành nước Đức Chúa Trời, và chữa lành các thứ tật bịnh. Khi Ngài thấy những đám dân đông, thì động lòng thương xót, vì họ cùng khốn, và tan lạc như chiên không có kẻ chăn. Ngài bèn phán cùng môn đồ rằng: Mùa gặt thì thật trúng, song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu xin chủ mùa gặt sai con gặt đến trong mùa mình“ – Ma-thi-ơ 9:35-38.  

Kính mong quý tôi con Chúa cùng hiệp lòng cầu nguyện xin Chúa ban phước cho công nhân đang tàm việc tại Công ty và cho họ sớm nhận biết và tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

1
Ông Yoo Young Buk, Tổng Giám đốc Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên, giới thiệu chào mừng quý tôi con Chúa thăm nhà máy.
Chấp sự Lâm Hoàng Vũ – Thư kí HTTL Hà Nội hướng dẫn chương trình thờ phượng
4
Quý con cái Chúa thờ phượng tại nhà máy
Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc phát biểu
Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc phát biểu
6
Mục sư Bùi Quốc Phong – Quản nhiệm HTTL Hà Nội giảng lời Chúa
8
Đại diện nhà máy Samsung tặng quà cho Hội Thánh
Quý con cái Chúa chụp hình chung với nhau
Quý con cái Chúa chụp hình chung với nhau

Theo tinlanhmienbac.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92