Dưỡng Linh

Tất cả tôn giáo đều dẫn đến Đức Chúa Trời?

Oneway.vn – Nếu nói tất cả các tôn giáo đều dẫn đến Thượng Đế, thì giống như tất cả các máy bay cuối cùng đều phải hạ cánh, mặc dù một số hạ cánh là do bị rớt xuống đất.

Image result for the end of the world

Tất cả chúng ta sẽ đối mặt với Đức Chúa Trời bất kể chúng ta đang theo “tôn giáo” nào. “Theo như đã định cho loài người phải chết một lần, rồi chịu phán-xét”‭. (Heb/ ‭Hê-bơ-rơ‬ ‭9:27‬). Tất cả chúng ta sẽ đối mặt với Đức Chúa Trời và chịu trách nhiệm cho cuộc đời này, nhưng nhiều người cho rằng họ chưa được chuẩn bị để trả lời hay chịu trách nhiệm theo cách mà Đức Chúa Trời muốn.

 

Được ở “với Đức Chúa Trời”; mối quan hệ này giống như trong hôn nhân. Hình ảnh của Hội Thánh Cơ Đốc được mô tả như là “cô dâu của Đấng Christ”, là  người theo Chúa Giê-xu chúng ta trở thành “cô dâu” mà Ngài sẽ giới thiệu cho Đức Chúa Cha của Ngài và cầu xin để chúng ta được chấp nhận “vào gia đình”.

Thật không may, nhiều người đi theo một tôn giáo mà tôn giáo ấy đã dẫn họ rời khỏi Đấng Christ, là Đấng duy nhất có thể giới thiệu chúng ta với Đức Chúa Trời. “Vì chỉ có một Đức Chúa Trời, và chỉ có một Đấng Trung Gian giữa Đức Chúa Trời và loài người, là Đấng Christ Jêsus, cũng là người” (I Tim/ I Ti-mô-thê‬ ‭2:5‬).

 

Chúa Giê-xu là sinh tế hoàn hảo của Đức Chúa Trời, là sự hy sinh duy nhất mà Đức Chúa Trời chấp nhận. Đến với Đức Chúa Trời và nói, “Tôi là một Phật tử, là người Vô thần, là Nhà khoa học hay bất cứ điều gì khác ngoài Chúa Cứu Thế Giê-xu, thì cũng giống như một người nói rằng họ sẽ cưới một người mà người đó chưa tuyên bố “tôi đồng ý”. Đức Chúa Trời chỉ nói “Ta đồng ý” với những người mà Chúa Cứu Thế Giê-xu giới thiệu là đã “kết hôn” với Ngài trong mối quan hệ. Chỉ ở trong một “hôn nhân” sống động, liên tục với Đấng Christ thì chúng ta mới tìm thấy sự chấp nhận của Cha Thiên Thượng.

 

Mối quan hệ luôn chiến thắng tôn giáo trong mọi thời điểm. Tôi nói với mọi người rằng để lên thiên đàng, thì phải thực hiện một bài kiểm tra. May mắn thay, đó lại là một bài kiểm tra mở và Đức Chúa Trời sẽ hỏi chúng ta: “Bạn đã làm gì với Con Ngài là Chúa Giê-xu?”. Vì thế nên, lời cầu nguyện của tôi là bạn có thể nhận được Ngài, chính là Chúa Giê-xu. Chúa Giê-xu đã dạy chúng ta… Đức Chúa Jêsus đáp: “Ta là đường đi, chân lý và sự sống. Chẳng bởi Ta thì không ai được đến với Cha.” (‭Giăng‬ ‭14:6‬).

 

Chúa có thể thay đổi cuộc sống của bạn không?
Đức Chúa Trời đã làm cho bạn có thể biết Ngài và trải nghiệm một sự thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống riêng của bạn. Hãy khám phá cách mà bạn có thể tìm thấy sự bình an với Đức Chúa Trời. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi điều mà các bạn muốn chúng tôi cầu thay.

 

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn cbn.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92