Việt Nam

Tập Huấn Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Long An

Vào lúc 08g15 ngày 23/10/2015. Ban Đại diện phối hợp cùng Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức tập huấn cho giáo viên dạy Trường Chúa nhật ở các Hội Thánh trong tỉnh Long An. HTTL Cần Giuộc vui mừng đón tiếp gần 100 quý tôi con Chúa tham dự tập huấn – bồi dưỡng mục vụ.

 

MSNC Nguyễn Hiền Triết hướng dẫn Hội Thánh ca ngợi thờ phượng Chúa, sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội. Mục sư Phan Quang Trung trực tiếp huấn luyện giáo viên theo tài liệu của Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục biên soạn “Phương pháp soạn bài chia sẻ”.

Một lần nữa quý tôi con Chúa được nhắc nhớ phương pháp khám phá Lời Chúa, để chính bản thân giáo viên nhận được những bài học quý báu và truyền những kinh nghiệm ngọt ngào qua Lời Chúa dạy dỗ đến với mỗi học viên hầu đem kiến thức Kinh Thánh đến tâm trí, đem sự dạy dỗ đến tâm linh và đưa mỗi học viên đến sự trưởng thành.

Sau khi được hướng dẫn phương pháp soạn bài, để thực hành và khắc sâu những gì đã học, các giáo viên được chia nhóm cùng nhau soạn một phân đoạn Kinh Thánh theo yêu cầu và chia sẻ trước lớp học. Cả lớp vừa được học và lại được thực hành ngay, nên mỗi người đều hứng khởi tham gia suốt một ngày học dầu có mệt mỏi trong thân thể.

Chương trình huấn luyện kết thúc lúc 16g00, sau lời cầu nguyện của Mục sư Ngô Văn Kiếm. Quý tôi con Chúa chia tay trong sự thỏa lòng vì được học cách khám phá Lời Chúa, được trang bị những kỹ năng cần thiết để thực thi trọng trách Chúa giao.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh lớp học
MSNC Nguyễn Hiền Triết hướng dẫn ca ngợi thờ phượng
Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội – cầu nguyện khai lễ
Mục sư Ngô Văn Kiếm giới thiệu và chào mừng
Mục sư Phan Quang Trung tập huấn cho giáo viên
Hình lưu niệm lớp học

Anne
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92