Việt Nam

Tập Huấn Công Tác Cơ Đốc Giáo Dục Tại Đồng Nai

Vào hai ngày từ 14-15/9/2016, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai cậy ơn Chúa tổ chức chương trình “Tập Huấn Công Tác Cơ Đốc Giáo Dục” tại nhà thờ Tin Lành Trảng Bom.

 

Nhằm trang bị những điều cần yếu cho công tác Cơ Đốc Giáo Dục, đặc biệt là đội ngũ giáo viên Trường Chúa nhật tại các Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh Đồng Nai, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức khóa tập huấn trong hai ngày 14-15/9/2016 tại nhà thờ Tin Lành Trảng Bom.

Có khoảng 180 tôi con Chúa trong tỉnh tham tham dự khóa tập huấn. Giảng viên là MsNc Trần Ngọc Dư đã triển khai tài liệu “Học Kinh Thánh Cá Nhân” nhấn mạnh tầm quan trọng của Kinh Thánh trong đời sống của người Cơ Đốc và lẽ cần của việc học Kinh Thánh cho chính mình trước khi truyền đạt cho người khác.

Giảng viên đã khéo léo kết hợp giữa bài học với thực hành nhằm giúp học viên thực tập nâng cao kỹ năng nghiên cứu Lời Chúa.

Khóa tập huấn kết thúc trong niềm vui mừng cùng với hy vọng rằng công tác Cơ Đốc Giáo Dục tại các Chi Hội và Điểm Nhóm ngày càng có những bước tiến vững mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Nhà thờ Tin Lành Trảng Bom
Quang cảnh khóa tập huấn
Mục sư Nhu Siol – Trưởng Ban Đại diện – cầu nguyện và giới thiệu khóa tập huấn
MsNc Trần Ngọc Dư – giảng viên khóa tập huấn

Tường Quang
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92