Giới thiệu Việt Nam

Tâm Vấn Cơ Đốc – Hướng đi mới của Oneway 2018

Oneway.vn – Ai trong chúng ta cũng có nhiều nan đề cần được giúp đỡ và tháo gỡ, cụ thể là những căng thẳng, tổn thương, lo lắng, mất mát…Chúng ta cần nhìn rõ hơn những khó khăn mình đang đối diện, cần có định hướng tốt nhất để giải quyết nan đề.

Kết quả hình ảnh cho counsellor

Tâm vấn hay tư vấn tâm linh với mục đích đem Lời Chúa đến với người cần giúp đỡ, giúp họ tìm ra tiềm năng, hoặc giá trị bản thân; quan trọng hơn hết, Ban Tâm Vấn sẽ cầu thay và hướng họ vào việc nương cậy nơi Chúa để có đủ sức mạnh đương đầu với những thách thức trong cuộc sống. Ban Tâm Vấn sẽ giúp họ chọn được phương cách giải quyết phù hợp nhất cho nan đề; và trên hết là đưa họ đến với Chúa.

 

“Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, người ấy là tạo vật mới,những gì cũ đã qua đi, nầy, mọi sự đều trở nên mới.  Mọi điều đó đến từ Đức Chúa Trời, Đấng đã cho chúng ta được hòa giải với Ngài qua Đấng Christ, và giao cho chúng tôi chức vụ hòa giải.  Ấy là, trong Đấng Christ, Đức Chúa Trời đã cho thế gian được hòa giải với Ngài, không kể tội lỗi cho loài người, và ủy thác cho chúng tôi sứ điệp hòa giải” (2 Cô-rinh-tô 5: 17-19).

 

Ban Tâm VấnOneway Media sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, tổn thương, mâu thuẫn trong cuộc sống, công việc, trong tình yêu, hôn nhân và cả những điều khó nói về tâm sinh lý, bạo hành…

Hình ảnh có liên quan

Tâm vấn hay tư vấn tâm linh là quy trình, qua đó quý độc giả sẽ được trò chuyện với tâm vấn viên một cách cá nhân, bảo mật, để đối diện với nan đề một cách tốt hơn, từ đó cải thiện đời sống cảm xúc, tình cảm và trên hết là biến đổi đời sống tâm linh.

 

Vai trò của tâm vấn viên là sử dụng Lời Chúa và các kỹ năng tư vấn để giúp đỡ, hướng dẫn điều chỉnh và giải quyết những vấn đề về tâm lý, cảm xúc, tinh thần… của độc giả Tâm vấn viên luôn lắng nghe, gợi mở để đối tượng cần tâm vấn được giải tỏa, chia sẻ. Tâm vấn viên không phải là người đưa ra giải pháp hay giải quyết nan đề, mà tất cả dựa trên Lời Chúa và bởi năng quyền Đức Thánh Linh.

“Phước cho những người hòa giải, Vì sẽ được gọi là con Đức Chúa Trời!” (Ma-thi-ơ 5:9)

 

Ban Tâm Vấn

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, cầu thay, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tuvan@oneway.vn.

 Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92