Dưỡng Linh Quốc Tế

Tại sao phải làm theo Chúa?

Oneway.vn – “Ai nói mình ở trong Ngài, thì cũng phải làm theo như chính Ngài đã làm” (I John/1 Giăng 2:6).

 

Tại sao Cơ đốc nhân cần làm theo Chúa? Vì đó là vì lợi ích của họ. Nếu họ khao khát được mạnh mẽ thuộc linh, nếu họ muốn thoát khỏi những yếu đuối, tội lỗi và tận hưởng niềm vui trong ân điển, họ cần đặt Chúa làm gương.

Vì hạnh phúc cá nhân họ, nếu họ muốn ngập tràn tình yêu thương của Chúa, nếu họ muốn vui hưởng mối liên kết thánh với Chúa Jesus nếu họ muốn vượt qua những mối bận tâm và rắc rối của thế gian, họ cần bước theo Chúa Jesus. Không có điều gì giúp bạn hướng thẳng đến Thiên Đàng cho bằng việc mang lấy hình ảnh Chúa Jesus và để Ngài làm chủ mọi điều. Bởi năng quyền của Đức Thánh Linh, bạn có thể đồng đi với Chúa mỗi ngày để trở thành người hạnh phúc nhất trong vai trò con cái Chúa.

 

 

Thứ hai, đó là vì lợi ích của cộng đồng Cơ đốc. Bạn bị tấn công dữ dội bởi kẻ thù, nhưng mức độ tổn thương không bằng một nửa việc bị tấn công bởi anh em mình. Ai là người gây nên những vấp phạm đó? Chính những Cơ đốc nhân giả hình. Những người trà trộm vào bầy chiên, đội lốt chiên nhưng thật chất là sói dữ, làm đàn chiên lo sợ còn hơn cả bầy sư tử bên ngoài. Không có vũ khí nào đáng sợ hơn nụ hôn chết chóc của Judas Iscariot/Giu-đa Ích-ca-ri-ốt. Cơ đốc nhân giả hình làm hư hoại Phúc Âm còn hơn những người nhạo báng hay ngoại đạo.

Nhưng trên hết vẫn là vì Đấng Christ đã làm gương, nên chúng ta học theo Ngài. Là Cơ đốc nhân, bạn có yêu mến Đấng Cứu Thế? Danh Ngài có đáng quý với bạn? Công việc của Ngài có thân quen với bạn không? Bạn có nhìn thấy Vương quốc Ngài gần đến? Niềm ao ước của bạn có phải là làm sáng Danh Chúa? Bạn có mong muốn đem nhiều linh hồn về cho Ngài? Vậy thì, theo gương Chúa Jesus, trở thành sứ điệp “mọi người đều biết và đều đọc” (II Corinthians/2 Cô-rinh-tô 3:2).

Wind Pham dịch

(Nguồn: christianity.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình, để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, hoặc gửi thư về địa chỉ: tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92