Quốc Tế

Tại Sao Một Mục Sư Nói ông Obama và ông Kerry Mất Phần Ân Điển Của Đức Chúa Trời?

Oneway.vn – Ông Robert Jeffress, mục sư của Hội Thánh Mega Taxas đã kết tội tổng thống Barack Obama và Ngoại trưởng – ông John Kerry đã để nước Mỹ trật phần ân điển của Đức Chúa Trời sau khi nước Mỹ thất bại trong việc phủ quyết, bác bỏ một nghị quyết chống Y-sơ-ra-ên, nghị quyết mà đã loại bỏ sự định cư của người Y-sơ-ra-ên. 

barackobama18_si

Ông Jeffress là khách mời trong chương trình truyền hình “The Sean Hannity” với nghị sỹ hạ viện đảng Cộng Hòa ông Louie Gohmert, đầu tuần vừa rồi. Sau khi được hỏi Kinh thánh nói gì về việc tranh chấp mảnh đất giữa Y-sơ-ra-ên và Pa-lét-xtin, cả hai khách mời đều đã nói rằng nước Mỹ đang ở trong tình thế không tốt.

Một mục sư của Hội thánh Báp-tít Đầu Tiên Dallas đã biện luận: “Hãy cho phép tôi nói thẳng rằng ông Louie, ông John Kerry và ông Barack Obama không chỉ có quyết định không sáng suốt mà họ đều bị trật phần ân điển của Đức Chúa Trời trong vấn đề này”.

Trong suốt cuộc họp báo ngày thứ 4, ông Kerry đã đề cập đến vấn đề chiến lược của quốc gia để đem lại hòa bình cho Trung Đông. Ông đã nói rằng “nước Mỹ đã thưc sự biểu quyết theo những giá trị của chúng tôi” và ám chỉ rằng công việc mà Y-sơ-ra-ên đang thực hiện nhằm phá hủy giải pháp hai nhà nước.

Ông Jeffress đã trưng dẫn sứ điệp trong Cựu Ước để giải thích rằng Đức Chúa Trời không hài lòng với những quốc gia chia cắt đất nước Y-sơ-ra-ên.

Ông Jeffress nói rằng “Trong câu 2 và 3 nói rằng Đức Chúa Trời sẽ xét đoán bất cứ quốc gia nào mà chia cắt mảnh đất mà Đức Chúa Trời đã ban cho dân Y-sơ-ra-ên”. Đó là lý do tại sao thật đáng sợ nếu nghe theo ông Barack Obama và ông John Kerry.

Ông nói thêm rằng: “Tin tốt là chúng ta sẽ có một vị tổng thống mới, ông Donald J. Trump, người mà quyết tâm đưa ra những quyết định đúng đắn và thuận với điều mà Đức Chúa Trời đã phán dạy trong vấn đề này”.

Ông Jeffress đã đọc Sáng-thế-ký 12, 13 và 15 để chứng minh rằng Pa-lét-xtin không có quyền sở hữu mảnh đất.

“Và mảnh đất mà được miêu tả ở đó bao gồm cái mà ngày nay chúng ta gọi là “Dải Bờ Tây – Dải Gaza, cao nguyên đông bắc Golan Heights, và tất cả đều là một món quà mà Đức Chúa Trời đã ban cho dân của Ngài”. Ngài phán “ngươi sẽ ở đó mãi mãi”

Ông Jeffress nói: “Sự thực là người Pa-lét-xtin không có quyền sở hữu đất. Họ đã cố gắng tạo ra sự liên hệ ảo tưởng với người dân Phi-li-tin, những người mà sống trước cả thời Áp-ra-ham. Điều đó thật lố bịch”. “Điều đó can thiệp vào thần học Hồi giáo, cái mà nói rằng những người theo đạo Hồi là dòng giống của Áp-ra-ham và Ích-ma-ên. Họ không hề có liên hệ gì với người Phi-li-tin. Họ không phải là những người thuộc về mảnh đất đó. Người thuộc về mảnh đất đó phải là dân Y-sơ-ra-ên, và luôn luôn là như vậy.

CTV Bùi Hà

Theo cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92