Việt Nam

Tác giả ca khúc “Chạm lòng con, Chúa ôi!” cần giúp

Oneway.vn – Mục sư – nhạc sĩ Nguyễn Đình Thôn, tác giả ca khúc “Chạm lòng con, Chúa ôi!” quen thuộc với nhiều con cái Chúa gần 20 năm qua đang điều trị tại bệnh viên đa khoa Hóc Môn (TP.HCM), rất cần sự cầu thay, giúp đỡ của quý con cái Chúa.

Mục sư Nguyễn Đình Thôn cùng vợ và con trai tại bệnh viện đa khoa Hóc Môn.

“Tối 12/5/2018, Mục sư Thôn phải nhập viện trong tình trạng rất yếu” – Mục sư Điểu Ví (Hội Thánh Cầu Xe, Trảng Bàng, Tây Ninh), người đưa Mục sư Thôn đi cấp cứu – cho biết.

 

Theo các bác sĩ, Mục sư Thôn bị suy nhược cơ thể và rối loạn tiền đình. Hiện tại, do chưa khám và làm các xét nghiệm tổng quát nên chưa biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, chỉ đang truyền nước và theo dõi.

 

“Từ trước tết, anh Thôn đã xuống sức, mất ngủ và không ăn uống được. Có nhiều hôm đang giảng phải xin phép Hội Thánh ngồi xuống vì xây xẩm mặt mày” – cô Cao Thị Trang, vợ Mục sư Thôn xúc động. Cô thêm: “Gia đình rất muốn cho anh làm xét nghiệm tổng quát nhưng không đủ chi phí”.

Mục sư Nguyễn Đình Thôn chia sẻ trên Facebook.

Mục sư Thôn kêu gọi sự giúp đỡ trên Facebook cá nhân: “Hỡi các anh em yêu dấu trong thân thể Đấng Christ, hãy thương xót và cầu thay giúp tôi, vì tôi đang chìm trong tận cùng của sự khốn khổ, sa-tan đang muốn hủy diệt tôi từng giây phút. Sức khỏe tôi bị giảm sút đáng sợ, nhất là những ngày gần đây: ăn chẳng được, ngủ cũng quá khó, miệng lúc nào cũng đắng, hay choáng váng, nhiều cơn mệt nổi lên đột xuất rất kinh hoàng, thấy cận kề cái chết. Tôi chẳng biết bệnh gì trong cơ thể…”.

 

Mục sư Nguyễn Đình Thôn, 57 tuổi, chia sẻ ông được công nhận chức danh Mục sư, nhưng nhận thấy không được Chúa kêu gọi để chăn bầy. Hơn nữa, sức khỏe cũng không cho phép, vì thế ông hầu việc Chúa chủ yếu qua các mục vụ Âm nhạc – Thờ phượng chứ không quản nhiệm Hội Thánh.

 

Mục sư Nguyễn Đình Thôn là tác giả của nhiều ca khúc thánh nhạc quen thuộc như Chạm lòng con Chúa ôi, Từ cõi lòng sâu thẳm… trong đó, hơn 60 ca khúc đã phát hành qua các album Chạm lòng con Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 với các chủ đề Thờ phượng, Giáng Sinh, Hôn lễ…

 

Hiện tại, Mục sư đang thờ phượng Chúa tại Hội Thánh Mỹ Hạnh Nam (Hội Thánh Liên Hữu Cơ Đốc – Đức Hòa, Long An). Kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào việc bán xôi hàng ngày của cô Trang.

 

Xin quý con cái Chúa nhớ đến, góp lời cầu nguyện và nếu có thể thì dự phần dâng hiến hỗ trợ cho gia đình Mục sư trong lúc khó khăn này. Ngoài ra, quý vị có thể giúp đỡ Mục sư bằng cách mua đĩa CD những bài hát do ông sáng tác. Mọi sự dâng hiến, đóng góp, xin liên hệ trực tiếp cô Cao Thị Trang, ĐT: 0984.728.804 hoặc tài khoản: 139811919 – NH Á Châu ACB Chi nhánh Cộng Hòa, Phòng giao dịch Gò Mây, chủ tài khoản: Mục sư Nguyễn Đình Thôn.

 

Kinh Thánh chép: “Vậy, đang lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người, nhất là cho anh em chúng ta trong đức tin” (Galatians/Ga-la-ti 6:10); “Ai thương xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn lành ấy cho người” (Proverbs/Châm Ngôn 19:17).

HN.

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92