Dưỡng Linh

Sự tồn tại của Chúa có phản khoa học?

Oneway.vn – Đừng để đức tin bị lung lay khi bạn tìm hiểu khoa học.

 

Tôi đã gặp một số nhà khoa học xuất sắc và có niềm tin mạnh mẽ vào Chúa. Họ nói rằng những nghiên cứu khoa học đã củng cố đức tin họ. Đối với những nhà khoa học tin kính Chúa, tạo vật trên thế giới này là bằng chứng cho quyền năng và sự khôn ngoan của Ngài. Đặc biệt là con người – là bằng chứng cho tình yêu và sự quan tâm của Đức Chúa Trời. Họ nói: “Hãy đặt niềm tin vào sự sáng tạo của Chúa thay vì tin rằng mọi thứ đều được tạo ra một cách tình cờ”. Kinh Thánh chép: “Thật vậy từ khi dựng nên trời đất, qua những gì đã được dựng nên, con người đã thấy rõ và nhận biết những gì không thấy được về Ngài, như quyền năng đời đời và thần tính của Ngài, vì thế họ không còn lý do để bào chữa” (Rô-ma 1:20 – BD2011).

 

 

Thật vậy, chúng ta thấy Đức Chúa Trời qua tạo vật của Ngài. Nhưng rõ hơn hết là qua chính Chúa Jesus – Đấng từng mang lấy thân xác con người như chúng ta. Bạn muốn biết Đức Chúa Trời trông thế nào không? Hãy nhìn vào cuộc đời Chúa Jesus, nhìn vào sự chết và sống lại huy hoàng của Ngài. Khi đó, bạn không chỉ nhận ra Đức Chúa Trời tồn tại, mà còn hiểu được Ngài yêu thương và mong muốn bước vào đời sống bạn.

Đừng để lòng kiêu ngạo hay bất cứ điều gì kéo bạn khỏi Đấng Christ. Thay vào đó, hãy trao dâng đời sống bạn cho Chúa, xin Chúa hướng dẫn, lấp đầy bạn bằng tình yêu và niềm vui của Ngài.

Nguyen Thong dịch

(Nguồn: billygraham.org)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92