Lời Chứng Quốc Tế

Sự thức tỉnh tại Úc: Hàng ngàn người nhận sứ mạng chia sẻ về Chúa Jesus

Oneway.vn – Hơn 10.000 Cơ đốc nhân đã tham gia một sự kiện phấn hưng kéo dài 3 ngày tại Úc trong cuối tuần vừa qua, và đã được giao phó sứ mạng chia sẻ sứ điệp quyền năng nhất trên trái đất – sứ điệp của Đức Chúa Jesus.

Sự kiện được Ben Fitzgerald, giám đốc tổ chức Awakening Europe và những lãnh đạo Hội Thánh (HT) Bethel ở California, tổ chức, thu hút hàng ngàn người đổ ra các đường phố trong vài ngày liền và có những cuộc trao đổi với hy vọng mang nhiều người về với Chúa Cứu Thế. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là Phúc Âm được tiếp nhận cách tích cực.

 

“Tôi không chắc ma quỷ còn ở đây hay không” – nhà đồng sáng lập Awakening Australia – Daniel Hagen nói. “Tôi nghĩ chúng ta đã đuổi sạch chúng khỏi khu phố”.

 

Hàng trăm người đã điền tên mình vào danh sách tiếp nhận Đấng Christ và rất nhiều người dâng đời sống mình cho Chúa trong sự kiện truyền giáo đường phố này. Ban tổ chức đã cầu nguyện cho 100.000 linh hồn được cứu trong năm nay tại Úc. Fitzgerald lý giải rằng con người đang đói khát Đức Chúa Trời.

 

“Tôi cảm nhận Đức Chúa Trời đang muốn dấy lên những nhà truyền giáo cho chính quê hương họ. Với nước Úc, chúng tôi muốn những người dân Úc trở thành những nhà truyền giáo cho đất nước này. Tấm lòng chúng tôi không chỉ muốn một cuộc hội nghị lớn tại đây”, ông phát biểu tại sân vận động Marvel. “Nhưng chính tại nơi này, nhiều người sẽ nhận lãnh sứ mạng và cùng thực hiện. Chúng tôi muốn nhiều người trở về đất nước họ, với tấm lòng nóng cháy để nhìn thấy hàng nghìn người dân Úc trở về với Chúa”.

 

Mục sư Bill Johnson (HT Bethel, California), nhấn mạnh với những người tham dự rằng ý muốn của Chúa dành cho họ là làm những gì Đức Chúa Jesus chỉ dẫn các môn đồ của Ngài làm, như: chữa lành kẻ đau, làm sạch kẻ phung, đuổi quỷ, khiến kẻ chết sống lại. “Tôi không biết liệu rằng tôi nên trở thành một giáo viên hay nhà truyền giáo. Vâng, hãy chọn một. Sau đó, hãy chữa lành kẻ đau, làm sạch kẻ phung, đuổi quỷ, khiến kẻ chết sống lại. Tôi không có quyền thay đổi nhiệm vụ của mình”.

 

Đối với Nick Vujicic, một người giảng Tin Lành có tầm ảnh hưởng, được sinh ra không có chân tay, anh nghĩ Đức Chúa Trời sẽ không bao giờ sử dụng người bị gán nhãn “tàn phế” như anh. “Chúng ta thuyết phục bản thân bằng những gì chúng ta có thể nhìn thấy”, anh nhắc đến điều này trong một sự kiện tại sân vận động. Nhưng ngày nay, anh ấy đã chia sẻ Phúc Âm cho hơn 8 triệu người, gặp gỡ những nhà lãnh đạo trên thế giới, và đi khắp nơi với lời chứng của mình. “Đức Chúa Trời có thể sử dụng một người không tay không chân để làm đôi tay và đôi chân của Ngài” – Nick nói.

 

Những nhà tổ chức hi vọng tổ chức lại sự kiện Awakening Australia một lần nữa trong năm 2020. Trong khi chờ đợi, Fitzgerald, người tự hào gọi mình là “người mến mộ Chúa Jesus”, tin rằng “một sự kết hợp giữa những ngày của Billy Graham và những người của Chúa Jesus đã bắt đầu tại Úc”.

 

Mục sư Hegan (HT Fire Church Ministries, Melbourne, Úc) nói rằng sứ mạng của sáng kiến này là “thấy được mỗi tín hữu là một người lao công cho Phúc Âm”. “Chúng tôi đang ngồi trong một sân vận động bóng đá ngay lúc này, nhưng tôi tin rằng Chúa không tìm kiếm khán giả – Ngài đang tìm những cầu thủ”.

 

Mục sư Matt Prater (HT New Hope, Brisbane) khen ngợi điều ông gọi là “một màn trình diễn tuyệt vời của HT về sự hiệp một và sự thờ phượng”. “Những ngày cuối tuần này đã trở nên lịch sử. Những sự mới đã được sinh ra. Chúng tôi đã có quãng thời gian thú vị trong đất nước này”.

 

“Với một sự kiện cầu nguyện lớn tại sân vận động ở Sydney vào cuối tuần đầu tiên trong tháng 12, và chuyến đi của Mục sư Franklin Graham vào tháng 2, tôi không nghi ngờ rằng sẽ có một sự kiện lớn hơn sắp diễn ra ảnh hưởng đến đất nước chúng tôi” – Prater chia sẻ thêm về các chiến dịch truyền giáo khác trong vài tháng sắp tới.

NCMV dịch

(Nguồn: christianpost.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92