Quốc Tế

Sự Đói Khát Lời Chúa Ở Pakistan

Oneway.vn: Một cảnh tượng chưa từng thấy ở Pakistan khi người dân cố chen lấn, giành giật nhau để sở hữu 1 quyển Kinh Thánh.

Nhiều người đã bình luận về cảnh tượng này ở phía dưới video như sau:

Facebook có tên “Eden KiKo” (từ Indonesia) đã thốt lên rằng: “Amazing.. They are hungry the word of God….praise God” (Tạm dịch: Thật kỳ diệu.. Họ đói khát Lời của Đức Chúa Trời… Ngợi khen Chúa!)

10846653_10201982995095729_1132756812_nRất nhiều cơ đốc nhân ở trên Thế Giới đã vào comment sau khi xem xong video “sự đói khát lời Chúa”

Cô Malia Akeli (Facebook: Malia Akeli) đến từ Auckland – New Zealand cũng rưng rưng nước mắt và chia sẻ cảm xúc của mình trên facebook khi nhìn thấy cảnh tượng trên: “WOW brought tears to my eyes, seeing the Lords people “hunger for His word…. Our Lord is moving amazingly in this World…” (Tạm dịch: Wow! Tôi đã òa khóc khi thấy con dân Chúa đói khát Lời của Ngài… Đức Chúa Trời đang hành động thật diệu kỳ trên thế giới này”)

Tin Lành của Chúa đã đến và như dòng nước mát tuôn đổ những tấm lòng khô hạn, đói khát Lời Chúa ở Pakistan – một đất nước Hồi giáo chống đạo Chúa. Trong quá khứ, 1 biến cố thảm khốc và đau thương đã diễn ra. Vào sáng chúa nhật ngày 30/10/2001, nhiều tay súng Hồi giáo xông vào nhà thờ Dominic’s ở Bahalwapur – Pakistan và bắn chết 16 người tin Chúa.

10836307_10201982715728745_1752278169_n

Tờ vietnamdaily.com đã tường thuật: “Những tay súng xông vào nhà thờ và hét lên: Đưa những bọn tin Chúa vào nghĩa địa. Đây chỉ là khởi đầu”.

Trước khi, bị bắn chết nhiều người đã hô to: “Đức Chúa Trời vĩ đại”

Mục sư Evangelist Naeem Nasir – một mục sư đang được Chúa sử dụng để xoa dịu, chữa lành những vết thương trong quá khứ và đem Lời của Chúa cho đất nước Pakistan đã phát biểu:

How much does your Bible mean to you? To these believers it would mean the world to have their own Bible and to be able to read the Word of God. There is great hunger for Bible in Pakistan”. (Tạm dịch:  “Kinh Thánh có ý nghĩa nhiều với bạn như thế nào? Đối với những anh chị em này, đây là điều quý giá nhất trên thế giới khi có được 1 cuốn Kinh Thánh và được đọc Lời Chúa. Nhu cầu về Kinh Thánh thật là lớn ở Pakistan.”)

abc

974765_10201982989295584_699763618_n

Mục sư Evangelist Naeem Nasir tuyên bố: “Pakistan thuộc về Chúa Giê-Xu”

Đức Chúa Trời đang làm những việc lớn và khó trên đất nước Hồi giáo như Pakistan. Lời Chúa đã thay đổi, khiến nhiều người đói khát Lời Chúa. Đây là điều khích lệ và nhắc nhở con cái Chúa ở Việt Nam cũng như trên thế giới – những nơi mà người tin Chúa không bị sát hại và Kinh Thánh được lưu hành dễ dàng.

Young man reading small Bible

Anh Paul Jennings – 1 CĐN đến từ Anh Quốc đã chia sẻ:“We do this in our home town. Sadly, many people in England do not want a Bible… even a free one!” (Tạm dịch: “Chúng tôi cũng phát tặng Kinh Thánh miễn phí ở quê nhà. Nhưng buồn thay, nhiều người ở Anh không muốn nhận Kinh Thánh… mặc dù nó miễn phí”)

Tổng hợp: Vũ Tiên.

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92