Lời Chứng Quốc Tế

Sự chữa lành kỳ diệu: phục hồi giọng nói

Oneway.vn – Đây là câu chuyện về Mục sư Duane Miller ở bang Texas (Mỹ) được chữa lành một cách kỳ diệu đến mức… khó tin.

Mục sư Matt Fry – Hội Thánh Bắc Carolina – kể: Ông Miller mắc một hội chứng nghiêm trọng ở dây thanh quản khiến không thể nói được và rất tuyệt vọng. Trên 200 bác sĩ tư vấn, trong đó có 63 chuyên gia tất cả đều lắc đầu, bó tay.

Mục sư Miller và vợ. (Nguồn: Soundcloud)

Sự kiện khiến Miller phải từ chức và trải qua rất nhiều khó khăn khi không tìm được việc làm nào không cần nói. Ông trở thành Cơ đốc nhân bình thường tại một Hội Thánh ở Houston.

Cho đến một Chúa Nhật nọ, khi giáo viên dạy Kinh Thánh bị bệnh, Hội Thánh sực nhớ đến ông và đề nghị ông đứng lớp thế. Mục sư Miller do dự, nhưng cuối cùng ông đồng ý với yêu cầu trang bị một micro đặc biệt có thể thu những âm thanh ông phát ra và khuếch đại chúng lên.

Mục sư Miller đã quen với việc phát ra những âm thanh rất kỳ cục trong suốt 3 năm qua, mọi thứ dường bị kéo căng, rất khó nghe. Tuy nhiên, khi ông lấy đức tin và bắt đầu nói về sự tốt lành của Chúa, thì điều kỳ lạ đã thực sự xảy ra: giọng ông bỗng nhiên trở nên rành mạch, rõ ràng.

Đám đông ngỡ ngàng. Và Mục sư Miller tiếp: “Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra. Tôi choáng ngợp… Tôi không biết nên nói hay làm gì”.

Khi nhận ra phép lạ chữa lành, Miller thốt lên: “Tạ ơn Chúa” rồi bị nghẹn lại bởi cảm xúc, điều duy nhất ông có thể nghĩ đến là: “Mình sẽ đọc Kinh Thánh với chất giọng vừa được phục hồi!”.

Bạn có thể đọc thêm về bài làm chứng tuyệt vời này trong quyển sách của chính ông – Mục sư Miller “Out of the Silence” – Vượt khỏi sự câm lặng.

Diệu Trang dịch

(Nguồn: Churchleaders.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92